Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có mất nhiều thời gian không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

 Chào bác sĩ ạ. Cháu là Minh Phương, 20 tuổi, sinh viên trường Ngoại Thương. Cháu bị hôi nách từ bé. Cháu thấy vùng nách của mình lúc nào cũng ẩm ướt, bốc mùi khó chịu, kể cả khi cháu không vận động nhiều. Cháu nghe nói tại Kangnam có dịch vụ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi hiệu quả lắm. Vậy chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có mất nhiều thời gian không ạ?. Sau khi điều trị, mùi hôi còn tái phát trở lại không hả bác sĩ?. Mong bác sĩ trả lời sớm để cháu đi chữa trị ạ! Cháu xin cảm ơn.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có mất nhiều thời gian không?

Hiện nay, phương pháp trị bệnh hôi nách triệt để, vĩnh viễn đó chính là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.  Đây là công nghệ tiên tiến được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đang được áp dụng khá thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Với công nghệ hiện đại này, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thời gian bởi phương pháp được tiến hành khá nhanh chóng. Tổng thời gian tiến hành thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là 30 phút. Và bạn chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Sau khi các bác sĩ thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay sau đó và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi điều trị, mùi hôi còn tái phát trở lại không hả bác sĩ?

Thực tế cho thấy, hàng ngàn khách hàng sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đều cảm thấy rất hài lòng bởi kết quả điều trị.

Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến (có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn) cho phép xác định chính xác và nhanh chóng loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chủ yếu sinh ra mùi hôi ở nách. Nhờ việc hút triệt để tuyến mồ hôi nách ra ngoài nên công nghệ này giúp bạn thoát khỏi mùi hôi khó nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị, hoàn toàn không tái phát trở lại.

Ban nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiếp hành thăm khám, tư vấn miễn phí và sớm điều trị dứt điểm hôi nách. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì, bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp cụ thể. 

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm m vin Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN