Chữa hôi nách dứt điểm sau 1 lần duy nhất – bạn có tin?

0 comment

Bệnh hôi nách phiền toái là nguyên nhân khiến nhiều người phải đau đầu, ngày nay với sự phát triển của y học hiện đại việc chữa hôi nách dứt điểm đã không còn là vấn đề khó khăn. Với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không xuất hiện trở lại. Đây trở thành biện pháp “cứu cánh” loại bỏ bệnh “rau mùi” khó chịu.

 Đâu là cách chữa hôi nách dứt điểm sau 1 lần duy nhất

 Đâu là cách chữa hôi nách dứt điểm sau 1 lần duy nhất

Chữa hôi nách dứt điểm sau 1 lần duy nhất

Khác với các phương pháp trị hôi nách thông thường, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách dứt điểm ngăn mùi hôi tái phát trở lại. Công nghệ điều trị hôi nách trên cơ chế loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mùi là các tuyến mồ hôi lớn vùng nách, loại bỏ bỏ hôi nách triệt để từ bên trong.

Với việc sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm kết hợp với camera thu nhỏ thông qua một vết rạch nhỏ đưa vào vùng nách, hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn đưa ra ngoài cơ thể. Mùi hôi nách vì thế mà cùng được loại bỏ vĩnh viễn và không xuất hiện trở lại.

Đầu hút nội soi hút bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi lớn

Đầu hút nội soi hút bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi lớn

 Chữa hôi nách an toàn tuyệt đối

Hút bỉ nội soi tuyến mồ hôi là cách chữa hôi nách dứt điểm mà không cần phẫu thuật. Do đầu hút nội soi được đưa vào vùng nách qua 1 vết rạch nhỏ nên hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho các vùng mô. Camera phóng đại cấu trúc vùng nách giúp hút bỏ tuyến mồ hôi 1 cách triệt để, chính xác .

Toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngu y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiên đại đảm bảo trị hôi nách hiệu quả an toàn.

Trị hôi nách dứt điểm không cần phẫu thuật

Trị hôi nách dứt điểm không cần phẫu thuật

Chữa hôi nách dứt điểm và không để lại sẹo

Vết rạch nôi soi nhỏ không để lại sẹo xấu sau điều trị, công nghệ hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn đồng thời hút bỏ bớt lượng mỡ thừa vùng nách. Collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và mang lại hiệu quả chữa hôi nách dứt điểm cho hàng nghìn khách hàng với những phản hồi tích cực.

Trị hôi nách không để lại sẹo xấu

Trị hôi nách không để lại sẹo xấu

Chị Thu Thủy (Hà Nội) chia sẻ: Tôi bị hôi nách sau sinh đã dùng rất nhiều cách chữa trị nhưng không hiệu quả. May măn được một người bạn giới thiệu về phương pháp chữa hôi nách dứt điểm bằng cách hút nội soi tuyến mồ hôi. Tôi quyết định thực hiện sau khi điều trị đến nay đã được hơn 1 năm mùi hôi nách không hề tái phát trở lại. Tôi đã lấy lại sự tự tin của mình, cảm ơn Kangnam rất nhiều.

Chị Huyền (Hải Dương) tâm sự: Tôi không bị hôi nách quá nặng nhưng mùi hôi khó chịu luôn khiến tôi mất tự tin vào bản thân. Sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Kangnam mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn đến giờ cũng không hề bị tái phát. Tôi rất hài lòng về hiệu quả điều trị cảm ơn Kangnam.

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách việc điều chữa hôi nách dứt điểm đã không còn là điều khó khăn. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị này các bạn nên đên trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, gọi đến tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp và tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách dứt điểm sau 1 lần duy nhất – bạn có tin? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN