Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Kangnam, em là Vân (19 tuổi), đến từ Hòa Bình. Em bị hôi nách đã lâu năm, gây rất nhiều bất tiện trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày . Em có được bạn giới thiệu và biết đến cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện em đang là sinh viên, vấn đề tài chính còn phụ thuộc gia đình nên em muốn hỏi chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách dựa trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi apocrine (tuyến mồ hôi lớn). Nhờ thiết bị nội soi được thiết kế thông minh (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng), bác sĩ hoàn toàn có thể nhận diện chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ triệt để mà không xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bạn sẽ khỏi hôi nách hoàn toàn, vĩnh viễn.

Chi phí điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là 8 triệu đồng áp dụng cho cả hai bên nách.

chua-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien1

Sau điều trị, bạn có thể trở lại với nhịp sống, nhịp sinh hoạt thường ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như  công sức chi phí của khách hàng.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi : Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền? Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và khám cụ thể hơn nhé. Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp cụ thể.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN