Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? Cận cảnh video quy trình

0 comment

Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không Bác sĩ ơi? Thời gian tới em đang có ý định đi chữa hôi nách để lấy lại sự tự tin trong các ngày hè nắng nóng nhưng còn khá lo lắng.. Mong bác sĩ tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!(Phạm Huy – Hà Giang).

Trả lời :

Bạn Phạm Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau :

1/ Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? giải đáp từ chuyên gia

Bệnh hôi nách không quá nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người bệnh. Trị hôi nách nội soi hay còn được gọi là hút bỏ tuyến mồ hôi nách được đánh giá là giải pháp trị hôi nách tốt nhất hiện nay.

trị hôi nách có nguy hiểm không

Kỹ thuật trị hôi nách nội soi tiên tiến giúp loại bỏ hôi nách sau 1 lần điều trị

Kỹ thuật sử dụng đầu hút nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera thăm dò chính xác các vùng tuyến mồ hôi tại vùng nách sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên dụng hút bỏ các tuyến. Qúa trình thực hiện này không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, vì vậy không hề gây bất kỳ nguy hiểm nào cho khách hàng.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH TẠI BVTM KANGNAM

Ngoài ra, phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong một môi trường y khoa chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế, bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chỉ sau 30 phút thực hiện cho cả hai bên nách, mùi hôi cơ thể đã vĩnh viễn được “thổi bay”, trả lại cho người dùng sự tự tin trong cuộc sống và trong giao tiếp mà hoàn toàn không gây bất kỳ nguy hiểm hay tổn thương nào cho cơ thể.

2/ Câu chuyện khách hàng trị hôi nách tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một trong các cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Tại đây, đã thực hiện thành công rất nhiều các ca phẫu thuật khác nhau trong đó có dịch vụ trị hôi nách và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không

trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không

trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không

Nếu bạn còn thắc mắc về câu hỏi cũng như bất kỳ cây thắc mắc nào về dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn hoặc đăng ký tư vấn qua fom đăng ký.

tich
Hoặc

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://trihoinach.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? Cận cảnh video quy trình trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN