Chữa hôi nách – Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

0 comment

Bệnh hôi nách chắc chắn là cơn ác mộng của bất cứ ai không may mắn phải đối mặt với nó. Có người tìm mọi cách để điều trị có người từng thất bại và cũng có không ít người chịu chấp nhận “sống chung với lũ”. Tuy vậy hiện nay việc điều trị bệnh hôi nách đã không còn là vấn đề nan giải. Nhiều người đã phải thốt lên “chữa hôi nách tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

Thất bại quá nhiều nhưng không nản chí

Ngọc Linh không may mắn bị hôi nách do di truyền từ người thân trong gia đình. Mùi hôi bắt đầu xuất hiện từ khi cô bước vào tuổi dậy thì và nhanh chóng trở thành cơn ác mộng với cô gái trẻ. Mùi hôi xuất phát từ chính cơ thể khiến Ngọc Linh không thể tự tin khi nói chuyện giao tiếp với bạn bè. Cô nhận ra bạn bè ở trường lớp cũng ngại tiếp xúc với cô hơn. Điều này càng khiến cô bé quyết tâm khắc phục mùi hôi.

chữa hôi nách 1

Hôi nách là nguyên nhân khiến tôi sống khép kín và bị các bạn xa lánh

Linh chia sẻ về quãng thời gian còn học phổ thông và phải đối diện với căn bệnh hôi nách tai quái ” Mình là người Sài Gòn, khí hậu Sài Gòn không như miền Bắc, nắng nóng quanh năm, vì thế mùi hôi nách liên tục đeo bám mình không lúc nào thuyên giảm. Mình và mẹ đã làm mọi cách để giảm mùi hôi, mình tắm thường xuyên, cố giữ cơ thể thật sạch, mình còn không dám vận động mạnh hay chơi thể thao. Nghe ai nói dùng cái gì để trị mùi hôi mình cũng thử hết, chịu khó thực hiện đều đặn mỗi ngày. Nhưng bao công sức đều “đổ sông đổ bể” vì mùi hôi cứ đỡ được chút rồi lại trở lại ngay, dai dẳng, không dứt”

chữa hôi nách 2

Tắm thường xuyên không làm mất mùi hôi nách khó chịu

Thậm chí đến những năm học cấp 3 mình còn gần như trầm cảm và sống khép kín hơn nữa do mùi hôi nách làm mình rất xấu hổ và tự ti. Lớp 12 mình đi tiêm chất botox để làm tê liệt tuyến mồ hôi nách. Phải nói là tiêm xong hết mùi hôi nhà mình đã làm tiệc ăn mừng, mình như trút bỏ được gánh nặng bao năm nay, tự tin hoạt bát và vui vẻ hơn rất nhiều. Nhưng niềm vui “ngắn chẳng tày gang” được khoảng 1 năm yên ả rồi mùi hôi lại quay trở lại mới đầu ít thôi, sau nhiều dần lên và rồi lại đâu vào đấy. Tiêm Botox tốn kém muốn hết mùi mình lại phải tiêm tiếp và cũng chỉ được 1 năm là lại phải tiêm lại. Tuy nhiên mình vẫn không nản chí vẫn tiếp tục tìm kiếm cách trị hôi nách hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nhất 2017

Ông trời không phụ lòng người 

chữa hôi nách 3

Trị hôi nách nội soi loại bỏ mùi hôi dễ dàng

Phải nói là “ông trời không phụ lòng người” sau bao nhiêu nỗ lực cuối cùng cố gắng của mình cũng có được thành quả. Đến giờ mình vẫn không ngờ mình đã thành công đúng là chữa hôi nách tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng. Hơn 1 năm trước mình được đứa bạn thân giới thiệu cho công nghệ trị hôi nách nội soi. Mới đầu mình thật sự không hy vọng nhiều vì đến tiêm cả hóa chất như Botox còn không có tác dụng thì liệu phương pháp này sẽ được bao lâu.

Cuối cùng mình vẫn lựa chọn thực hiện, thử vận may 1 lần biết đâu mình lai chia tay được mùi hôi quái ác này. Lựa chọn trị hôi nách nội soi tại Kangnam do mình được biết địa chỉ này có quy mô lớn và uy tín công nghệ cũng hiện đại. Khi thực hiện trị hôi nách nội soi mình không ngờ lại nhanh như vậy chưa tới 1 tiếng mình đã có thể xuống khỏi bàn phẫu thuật rồi. Do được gây tê nên cũng không có cảm giác đau đớn khó chịu gì mình cũng chỉ cần vận động nhẹ nhàng tầm 1 tuần là khỏi hẳn. Nách không có bất cứ dấu hiệu dao kéo nào cả, đến nay thực hiện được hơn 1 năm rồi mà mùi hôi vẫn không có dấu hiệu tái phát. Mình mừng hơn nhặt được vàng, thật không ngờ việc trị hôi nách không quá khó khăn như mình nghĩ.

Cơ sở vất chất trang thiết bị hiện đại tại Kangnam

Đến giờ mình đã hoàn toàn tự tin trong cuộc sống, thoải mái tham gia các hoạt động tập thể mà không còn phải e ngại gì cả. Những ai còn đang gặp khó khăn trong việc chấm dứt mùi hôi khó chịu thì có thể tham khảo phương pháp trị hôi nách nội soi mà mình đã sử dụng nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách – Tưởng không dễ mà dễ không tưởng trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN