Chữa trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi mất khoảng bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ tư vấn, tôi bị mùi hôi nách từ nhiều năm nay. Nay tôi đọc trên mạng, thấy bên mình đang áp dụng công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi rất hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết chữa trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi mất khoảng bao lâu?. Chi phí điều trị hết bao nhiêu tiền vậy?. Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn. ( Lan Hương, Phú Thọ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Lan Hương thân mến!

Đúng như chị đã tìm hiểu.  Giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ hút bỏ nội soi . Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại, được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Và ngay tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ này và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng.

  Chữa trị hôi nách bằng nội soi mất khoảng bao lâu?

Công nghệ Hút bỏ nội soi được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, tận gốc, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho làn da dưới cánh tay. Phương pháp này tác động trực tiếp vào vùng tuyến mồ hôi ở nách, hút bỏ hoàn toàn, triệt để tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách mà không xâm lấn hay làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Tổng thời gian tiến hành điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi khá nhanh chóng, chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút. Và bạn chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Sau khi các bác sĩ thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay sau đó và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí điều trị hết bao nhiêu tiền vậy?

Hiện nay, chi phí điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại TMV Kangnam là 8 triệu đồng ( áp dụng cho cả 2 bên nách).

Kangnam là một trong số ít những thẩm mỹ viện đã được Sở y tế cấp phép hoạt động.Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành điều trị hôi nách cho khách hàng theo một quy trình an toàn, đạt chuẩn với các bước điều trị khoa học. Rất nhiều khách hàng đã đến Kangnam trị hôi nách thành công và rất hài lòng với kết quả đạt  được.

Do vậy, để hiểu rõ hơn về công nghệ chữa trị hôi nách trên, chị Hương nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, tư vấn và  điều trị dứt điểm bệnh hôi nách. Nếu còn vấn đề thắc mắc, chị có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi mất khoảng bao lâu? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN