Có cách nào giảm mồ hôi nách mà không dùng lăn khử mùi không?

0 comment

Do em thường xuyên dùng lăn khử mùi nên vùng nách em bị thâm nhiều. Nhưng nếu không dùng thì mùi hôi bốc lên kinh khủng lắm. Em muốn hỏi có cách nào giảm mồ hôi nách mà không dùng lăn khử mùi không? Em xin cảm ơn. ( Dương, Hải Phòng).

Trả lời:

Bạn Dương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Có cách nào giảm mồ hôi nách mà không dùng lăn khử mùi không?  Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Việc sử dụng lăn chỉ là biện pháp khử mùi tạm thời và không có tác dụng lâu dài. Cụ thể, sau khi bạn ngưng sử dụng  thì bệnh lại tái phát và lâu dần khiến nhiều người phải lệ thuộc vào nó. Lăn khử mùi với mùi hương thơm dịu sẽ lấn át đi mùi hôi nách nhưng chỉ tác dụng lên bề mặt da, còn tác nhân chính gây nên bệnh là các tuyến mồ hôi nằm bên trong vẫn chưa được loại bỏ.

Có cách nào giảm mồ hôi nách mà không dùng lăn khử mùi không?677

Y học hiện đại đã tìm ra 1 giải pháp giảm mồ hôi nách hiệu quả

Có cách nào giảm mồ hôi nách mà không dùng lăn khử mùi không?  Y học hiện đại đã tìm ra phương pháp triệt hạ tận gốc căn bệnh này chỉ với một lần thực hiện. Đó là dùng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Đây là phương pháp mới được các chuyên gia trị hôi nách trên thế giới đánh giá cao bởi kết quả điều trị vĩnh viễn, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, điều trị một lần duy nhất an toàn và phù hợp với hầu hết mọi người. 

2222 Làm cách nào loại bỏ “gốc rễ” nguyên nhân gây bệnh hôi nách, xem ngay TẠI ĐÂY

icon-07  Tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 30 phút

Có cách nào giảm mồ hôi nách mà không dùng lăn khử mùi không?677

Điều trị hôi nách vĩnh viễn trong 30 phút với công nghệ hút bỏ nội soi

Phương pháp trị hôi nách này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên dưới da, cho hiệu quả ngay, không tái phát. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận, giúp loại bỏ hôi nách vĩnh viễn.

icon-07  Ứng dụng kỹ thuật hút bỏ nội soi an toàn, chính xác 

Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng thông minh nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài cơ thể. Do không cắt rạch nên công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khá an toàn và không để lại sẹo.

Có cách nào giảm mồ hôi nách mà không dùng lăn khử mùi không?8899

Bác sĩ đang tiến hành hút bỏ nội soi cho khách hàng

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ được chuyển giao và sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào điều trị hôi nách, mang lại hiệu quả vĩnh viễn, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với quy trình điều trị an toàn, các thao tác được thực hiện trong điều kiện vô trùng cùng sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay và thực hiện một số chỉ dẫn hậu phẫu đơn giản của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục.

Có cách nào giảm mồ hôi nách mà không dùng lăn khử mùi không?  Nếu còn vấn đề gì thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào giảm mồ hôi nách mà không dùng lăn khử mùi không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN