Có cách nào trị chứng tăng tiết mồ hôi và hôi nách hiệu quả?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi bị ra rất nhiều mồ hôi ở vùng nách đến mức lúc nào cũng cảm thấy vùng áo bị ướt sũng. Ngoài ra, tôi còn bị triệu chứng có mùi hôi khó chịu. Không hiểu có cách nào trị chứng tăng tiết mồ hôi và hôi nách hiệu quả? Tôi xin cảm ơn. ( Hải Đăng, Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Đăng thân mến!

Rất nhiều trường hợp gặp phải chứng tăng tiết mồ hôi và bệnh hôi nách cùng một lúc.  Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn tới tâm lý mà còn gây phiền toái trong cuộc sống cho nhiều người. 

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để chứng tăng tiết mồ hôi và bệnh hôi nách. Công nghệ này đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và hồi phục nhanh sau  điều trị.

Với phương pháp này, bác sĩ  sẽ dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi nách nội soi chuyên dụng, đầu các thiết bị nội soi được gắn với camera để thăm dò chính xác tuyến mồ vùng nách, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không bỏ sót, hay hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng đánh dấu (Loại bỏ tuyến mồ hôi nách đồng thời cũng loại bỏ mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Công nghệ hút bỏ nội soi của (Mỹ) hiện đã có mặt tại Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Kangnam. Ưu điểm của công nghệ này được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi: vùng nách khô ráo, điều trị triệt để chứng tăng tiết mồ hôi; hết mùi hôi nách khó chịu; không đau, không cắt rạch, không chảy máu, không để lại sẹo, không có thời gian nghỉ dưỡng; chỉ cần điều trị một lần duy nhất, an toàn.

Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ trị hôi nách tại Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào trị chứng tăng tiết mồ hôi và hôi nách hiệu quả? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN