Có cách nào trị hôi nách triệt để nhanh chóng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

 Chào bác sĩ ạ. Cháu bị hôi nách từ năm học lớp 9 và thường xuyên ra mùi vào những ngày hè nóng nực. Mặc dù, cháu cũng đã áp dụng đủ mọi cách để giảm bớt mùi hôi nhưng hiệu quả không được cao cho lắm. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi có cách nào trị hôi nách triệt để, nhanh chóng không?. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Cháu xin cảm ơn. (Minh Giang – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

trị hôi nách triệt để 1

Mùi hôi nách khó có thể loại bỏ bằng phương pháp tự nhiên

Hôi nách là bệnh lý khá phổ biến, nó không chỉ gây ra mùi hôi khó chịu mà còn khiến nhiều người mất tự tin trong cuộc sống.  Đối với các phương pháp điều trị hôi nách thông thường như  sử dụng phèn chua, trầu không, chanh tươi…đều chỉ là giải pháp mang lại hiệu quả tạm thời. Do không được điều trị tận gốc, mùi hôi vẫn tiếp tục quay trở lại khi bạn không kiên trì thực hiện liên tục thường xuyên.

Có cách nào trị hôi nách triệt để nhanh chóng?

Hiện nay, công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách chính là giải pháp tối ưu giúp bạn điều trị hôi nách hiệu quả, nhanh chóng. Đây là phương pháp điều trị tiên tiến được áp dụng rất thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia cũng như  đông đảo khách hàng về tính an toàn, hiệu quả.

trị hôi nách triệt để 1

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại ( có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút) giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong.  Nhờ đó, bác sĩ sẽ hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và nhẹ nhàng đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể.  Đặc biệt, với thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi hiệu quả mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng da xung quanh. Quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, khoảng 30 phút điều trị, bạn đã hoàn toàn tự tin với vùng nách khô thoáng, sạch mùi, hiệu quả tối ưu.

Video trị hôi nách nội soi ở Kangnam

Do vậy, bạn Giang nên ứng dụng phương pháp này đế sớm chữa trị dứt điểm bệnh hôi nách, tự tin và quyến rũ hơn.

Và hiện nay, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiên phong ứng dụng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn cũng như hài lòng với kết quả chữa hôi nách đạt được.

Ban Giang nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn miễn phí và sớm điều trị dứt điểm hôi nách. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì, bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp cụ thể. 

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm m vin Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào trị hôi nách triệt để nhanh chóng? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN