Có cách nào xử lý mồ hôi gây mùi khó chịu không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Vào mùa đông, dù không hoạt đông nhiều nhưng vùng nách của tôi vẫn bị nặng mùi. Mỗi lần mặc quần áo chặt quá,  khi cởi ra dính rất nhiều mồ hôi lẫn mùi nồng nặc rất khó ngửi. Có cách nào xử lý mồ hôi gây mùi khó chịu không? Chuyên mục tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. ( Quang Trung, Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Trung thân mến!

Chứng mùi hôi nách khó chịu cản trở hoạt động, gây tâm lý thiếu tự tin, ngại tiếp xúc… cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn tới giải pháp công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi để loại bỏ triệt để chứng mùi này. 

Đây là phương pháp xử lý mồ hôi gây mùi khó chịu mới nhất và hiện đại được đông đảo khách hàng quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi công nghệ này điều trị triệt để nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở vùng điều trị sau đó đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Công nghệ ứng dụng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi gây mùi bên trong và hút bỏ triệt để đưa toàn bộ ra ngoài.  Do tuyến mồ hôi được loại bỏ tận gốc nên bệnh được điều trị dứt điểm một cách triệt để, không còn cơ hội tái phát, hiệu quả đạt được ngay sau 1 lần điều trị. 

Bên cạnh đó, quá trình xử lý mồ hôi gây mùi khó chịu được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.
Công nghệ hút bỏ nội soi đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) kiểm định về độ an toàn, hiệu quả trong điều trị hôi nách và cấp phép lưu hành trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị ứng dụng rất thành công công nghệ tiên tiến này được rất đông đảo khách hàng đánh giá cao. 

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào xử lý mồ hôi gây mùi khó chịu không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN