Có cần phải kiêng kỵ gì sau khi hút bỏ nội soi không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em được nhiều người chỉ cho Kangnam có phương pháp hút bỏ nội soi trị hôi nách rất hiệu quả. Em bị bệnh từ nhiều năm rồi và rất muốn điều trị khỏi bằng phương pháp này. Em có thắc mắc nhỏ, mong được chuyên gia tư vấn giúp.  Có cần phải kiêng kỵ gì sau khi hút bỏ nội soi không? Và bí quyết trị hôi nách này điều trị có đau không ạ? Em xin cảm ơn rất nhiều. ( Trung, Nam Định).

Trả lời

Bạn Trung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn trị hôi nách  của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Có cần phải kiêng kỵ gì sau khi hút bỏ nội soi không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

co-can-phai-kieng-ky-gi-sau-khi-hut-bo-noi-soi-khong-1Có cần phải kiêng kỵ gì sau khi hút bỏ nội soi không?

Đúng như bạn Trung đã tìm hiểu. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đưa vào áp dụng 1 giải pháp điều trị hôi nách tiên tiến cho hiệu quả cao nhất đang được thế giới ưa chuộng nhất hiện nay, đó là công nghệ hút bỏ nội soi. Phương pháp đã được kiểm chứng thực tế mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng.

Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách hoàn toàn không cắt rạch, được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả, đặc biệt thời gian hồi phục nhanh chóng.

>> Thời gian hồi phục sau điều trị hôi nách, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

» Có cần phải kiêng kỵ gì sau khi hút bỏ nội soi không?

Phương pháp này hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau khi điều trị xong:

– Tránh vận động mạnh, hạn chế chơi thế thao trong thời gian đầu.

– Khách hàng tới thay băng vào ngày hôm sau điều trị, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

– Tái khám theo lịch hẹn.

» Và phương pháp này điều trị có đau không ạ?

co-can-phai-kieng-ky-gi-sau-khi-hut-bo-noi-soi-khong-2Gây tê trước khi thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ sau đó sẽ tiến hành đưa ống hút nội soi vào nách hút bỏ tuyến mồ hôi  đã được đánh dấu từ trước. Dưới lực hút ly tâm, toàn bộ các chất dịch nhày, chân tuyến mồ hôi sẽ được hút bỏ nhanh chóng, nhẹ nhàng không đau hay khó chịu.

Thời gian tiến hành điều trị hôi nách bằng phương pháp này khoảng 30 phút cho một ca điều trị. Quá trình điều trị nhanh chóng, chính xác, loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh, chỉ một lần điều trị duy nhất có thể trị dứt điểm, vĩnh viễn không tái phát.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào ngoài có cần phải kiêng kỵ gì sau khi hút bỏ nội soi không?, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của Kangnam, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn trị hôi nhách hiệu quả!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cần phải kiêng kỵ gì sau khi hút bỏ nội soi không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN