Có nên điều trị hôi nách bằng phương pháp điện vị sóng ion?

0 comment

Trong rất nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng cơ chế gây ra mùi hôi nách là kết quả của quá trình tuyến mồ hôi lớn chứa các acid béo chưa no bị phân hủy bởi các vi khuẩn có sẵn trên da. Để giải quyết tình trạng này, có rất nhiều phương pháp ngoại khoa, trong đó có sử dụng điện vi sóng ion. Vậy có nên điều trị hôi nách bằng phương pháp điện vị sóng ion?

1. Ưu điểm và mặt hạn chế của phương pháp điện vi sóng ion

Đối với người mắc bệnh hôi nách, hiệu quả luôn là điều mà đông đảo khách hàng mong muốn và hướng tới. Loại bỏ được mùi hôi đã ám ảnh suốt bao năm hẳn là nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm như trút khỏi được gánh nặng về tâm lý. Hiện nay, có nhiều phương pháp trị hôi nách như tiêm botox, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, phương pháp Laser….Trong đó, việc áp dụng phương pháp điện vi sóng ion trong y học cũng được nhắc tới.

Tri-hoi-nach55

Phương pháp điện vi sóng ion được áp dụng nhiều trong điều trị chứng ra mồ hôi và mùi hôi cơ thể

Điện vi sóng ion là một sống điện từ có tần số cao được tổ chức thông qua tiếp xúc điều trị đầu, còn tổ chức các phân tử nước trong lĩnh vực điện lực ma sát nhiệt lan rộng trong thời gian ngắn để đạt đến 100oC. Vì vậy, các protein mô sinh học địa phương nhanh hóa đạt được kiên cố.

+Ưu điểm củ phương pháp điện vi sóng ion

 Nguyên lý sử dụng bằng điện vi sóng để tắc đông mạch máu, đồng thời điều trị bằng kim tiêm thâm nhập từ đầu chân tóc đến lỗ chân lông sâu khoảng 3~4mm, các nang lông và các mô xung quanh bao gồm cả mô mồ hôi được kiên cố nhanh chóng. Giảm tiết số lượng mồ hôi lớn hoặc giảm khối lượng cũng đã dẫn đến sự phá hủy thông qua các nang tóc bị tiêu hủy.  Sử dụng trong 10 -20 phút cho mỗi lần điều trị, với 2 hoặc 3 lần trong một tuần và sau đó duy trì tùy theo sự đáp ứng của bệnh nhân.
+ Hạn chế của phương pháp điện vi sóng ion
Tri-hoi-nach555
Đây là phương pháp còn tồn tại nhiều mặt hạn chế
Giảm tiết số lượng mồ hôi lớn hoặc giảm khối lượng cũng đã dẫn đến sự phá hủy thông qua các nang tóc bị tiêu hủy. Thực tế đã chứng minh rằng loại phương pháp này không thể hoàn toàn lọai bỏ tiết tuyến mồ hôi, hôi nách và rất dễ tái phát.
Việc điều trị mồ hôi ở lỗ chân lông nách đã được carbon hóa đóng lại và đốt cháy khu vực lớn. Sau khi điều trị sẽ để một vết sẹo lớn, điều trị không dứt hẳn mà còn khiến người bệnh cảm thấy đau khổ vì không thể chữa khỏi, khoảng 76,45% tỉ lệ tái phát.
Tóm lại: Phẫu thuật điện sóng ion là một phương pháp đã được ứng dụng từ nhiều năm trước nhưng kết quả đạt được không triệt để và có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng. 

2. Những bước tiến vượt trội trong điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi 

Hiện nay,  với thành tựu của nền y học hiện đại đã cho ra đời phương pháp trị hôi nách mới bằng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến. Sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi được xem là 1 bước ngoặt lớn trong trị hôi nách khi sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến hiện đại kết hợp với máy li tâm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp điều trị truyền thống.  Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp các bác sĩ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Tri-hoi-nach44

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là giải pháp trị hôi nách tiên tiến mới nhất hiện nay

Chỉ cần với một lần điều trị thì mùi hôi sẽ không còn nữa. Đặc biệt đây là công nghệ hoàn thiện được tất cả những điểm yếu mà các công nghệ trước đó mắc phải mang lại kết quả tốt nhất cho người điều trị mà không sử dụng đến phẫu thuật, xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị,  bạn có thể sinh hoạt bình thường  mà không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Tri-hoi-nach333

Loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách ngăn ngừa sự tái phát trở lại

Hiệu quả và mức độ an toàn của công nghệ này đã được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên toàn thế giới như Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu). Tất cả các điều trên đã được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng điều trị tại Mỹ và Nhật Bản cho đến nay đều không có dấu hiệu tái phát.

Công nghệ hút bỏ nội soi hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong điều trị hôi nách vĩnh viễn hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng thành công và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam.  Tại đây bạn sẽ được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn và đảm bảo có được kết quả điều trị tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên điều trị hôi nách bằng phương pháp điện vị sóng ion? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN