Có phải xét nghiệm trước khi hút tuyến mồ hôi nách không?

0 comment

Câu hỏi: Mùi hôi nách khiến em lúc nào cũng cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ mỗi khi ngồi gần bạn trai. Khi tìm hiểu một số thông tin trên mạng, em có biết bên mình đang điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Bác sĩ cho em hỏi thêm chút có phải xét nghiệm trước khi hút tuyến mồ hôi nách không?. Và chi phí điều trị hết bao nhiêu?. Em xin cảm ơn. ( Phương Thảo, Hà Đông, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương Thảo mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

g1

Có phải xét nghiệm trước khi hút tuyến mồ hôi nách không?

Đúng như bạn Phương Thảo đã tìm hiểu. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp hàng ngàn khách hàng trị khỏi chứng mùi đáng sợ này. Phương pháp này được đánh giá rất cao bởi nó sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút.

Nhờ đó, bác sĩ có thể nhận diện chuẩn xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong và hút bỏ triệt để, ngăn không tái phát trở lại. Do đó, công nghệ hút bỏ nội soi đã làm hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị, hoàn toàn không tái phát, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn.

trị hôi nách 4

Quy trình hút tuyến mồ hôi nách

Về vấn đề có cần xét nghiệm trước khi hút tuyến mồ hôi nách không thì tại Kangnam về nguyên tắc trước khi thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn đồng thời tiến hành 1 số khám và xét nghiệm về sức khỏe.

– Thăm khám, xác định vị trí tuyến mồ hôi và vị trí đặt đầu hút nội soi

– Làm 1 số xét nghiệm để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe

– Tư vấn và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi và quá trình thực hiện.

có nên cắt tuyến mồ hôi nách 4

Trị hôi nách không để lại sẹo

Việc này giúp đảm bảo độ an toàn cho khách hàng đồng thời nhằm mang đến hiệu quả hút tuyến mồ hôi nách tốt nhất. Tại Kangnam công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi khắc  phục mùi hôi nách được tiến hành khá nhanh chóng sau khoảng 40 phút cho cả 2 bên nách với chi phí khoảng 8 triệu đồng. Hy vọng với những thông tin này bạn Phương Thảo có thể tự tin hơn với lựa chọn của mình.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ chữa hôi nách này, bạn nên sắp xếp thời gian đi điều trị sớm để lấy lại sự tự tin cho mình. Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của Bệnh viện Thẩm mỹ  Kangnam 19006466 để được tư vấn, giải đáp.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có phải xét nghiệm trước khi hút tuyến mồ hôi nách không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN