Có phương pháp nào trị hôi nách dứt điểm trong 1 lần không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mùi hôi nách khiến em lúc nào cũng cảm thấy lo lắng mỗi khi tiếp xúc hay đứng gần với ai đó. Hiện em đang rất nóng lòng muốn điều trị dứt điểm. Không biết có phương pháp nào trị hôi nách dứt điểm trong 1 lần không?. Chi phí điều trị hết bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không?. Em xin cảm ơn. ( Minh Hà, Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Minh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Có phương pháp nào trị hôi nách dứt điểm trong 1 lần không?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại, việc điều trị tận gốc vĩnh viễn bệnh hôi nách không còn là vấn đề nan giải. Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả triệt để, nhanh chóng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây là công nghệ hiện đại mới nhất  đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của cơ quan Quản lí thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, tính hiệu quả.
Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút bỏ nội  soi tuyến mồ hôi là điều trị bệnh hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất, đảm bảo không tát phát trở lại, tuyệt đối an toàn cho người điều trị. Công nghệ điều trị dựa trên cơ chế tác động rất thông minh, khoa học chính xác sử dụng thiết bị nội soi tác động trực tiếp  tới tuyến mồ hôi lớn gây mùi, hút bỏ triệt để một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi khách hàng. 
Chi với 1 nốt chich rất nhỏ ở ngay dưới vùng cánh tay, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng nhỏ nhằm thăm dò chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ tận gốc, ngăn ngùa sự tái phát trở lại mà không gây tổn thương, không xâm lấn tơi. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện tuyến mồ hôi được hút bỏ bằng phương pháp nội soi nên rất an toàn, không xâm lấn,  rất nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách
Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ chữa trị hôi nách uy tín cho mọi khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vùng da nách trở nên khô thoáng, sạch mùi, hiệu quả vĩnh viễn.
Còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ chữa hôi nách hút bỏ nội soi, mong bạn tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.
Chúc bạn trị hôi nách thành công!
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có phương pháp nào trị hôi nách dứt điểm trong 1 lần không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN