Công nghệ định vị và loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi

0 comment

Ngày nay, khi mà y học ngày càng tiến bộ những người dù mắc chứng bệnh hôi nách lâu năm đều có thể dễ dàng điều trị tận gốc chứng mùi đáng sợ này. Đó là nhờ sự ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi cho phép định vị và loại bỏ chính xác nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong.

Trị hôi nách1111

Trị hôi nách bằng kỹ thuật hút bỏ nội soi mang lại kết quả tối ưu

Theo các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, phương pháp khoa học nhất hiện thời trong điều trị bệnh hôi nách chính là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Công nghệ này được đánh giá cao bởi cả giới chuyên khoa cũng như người đã qua sử dụng về hiệu quả, tính an toàn cũng như thời kì thực hiện nhanh chóng. Khác với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, phương pháp này ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại cho phép loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách.

Hút bỏ nội soi dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn

Trị hôi nách222

Quy trình điều trị được tiến hành theo các bước khoa học

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Công nghệ ứng dụng thiết bị nội soi với thiết bị camera hiện đại:

Công nghệ điều trị dựa trên cơ chế tác động rất thông minh, khoa học chính xác sử dụng thiết bị nội soi tác động trực tiếp  tới tuyến mồ hôi lớn gây mùi, hút bỏ triệt để một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi khách hàng. 

Trị hôi nách788

Thiết bị nội soi hiện đại cho phép bác sĩ định vị và hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi

Tính ưu việt của công nghệ này là sử dụng thiết bị nội soi khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút khi cho phép phóng to toàn bộ tuyến mồ hôi lớn gây mùi lên màn hình. Nhờ thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ dễ dàng thăm dò, định vị  chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương đến các vùng mô lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 Sau khoảng 30 phút kết thúc trị liệu, bác sĩ điều trị sẽ băng một lớp nhẹ, băng ép lại để tránh nhiễm trùng vùng nách. Khách hàng có thể trở laị cuộc sống bình thường mà không cần mất thời gian chăm sóc. Vì vậy, phương pháp hút bỏ nội soi được đánh giá là an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách. ( Tham khảo thêm bài viết thời gian hồi phục sau trị hội nách tại đây). 

Trị hôi nách899

Dù hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng một liệu trình trị hôi nách triệt để và an toàn phải theo đúng quy trình thăm khám, tư vấn, điều trị được bộ y tế cấp phép, được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn với các trang thiết bị cập nhật nhất. Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị uy tín trong điều trị hôi nách, ứng dụng công nghệ mới hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm và quy trình dịch vụ đảm bảo chuẩn an toàn, giúp các bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp.

Mọi thắc mắc về điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ định vị và loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN