Công nghệ hút bỏ nội soi – Bước đột phá trong điều trị hôi nách

0 comment

Trước đây, nhiều người suy nghĩ rằng, mùi hôi nách chỉ có thể làm giảm đi bằng các biện pháp thông thường hoàn toàn không thể loại bỏ vĩnh viễn. Nhưng thực tế, bệnh hôi nách không khó điều trị như bạn tưởng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, bạn hoàn toàn điều trị khỏi chứng bệnh đáng sợ này bằng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến nhất hiện nay.

Trước kia, những người bị hôi nách đeo bám chỉ có thể sống chung và cố gắng tìm những phương pháp để hạn chế mùi khó chịu này. Nhiều người thường lựa chọn tới các giải pháp điều trị thiên nhiên như phèn chua, lá trầu không, gừng… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, không duy trì hiệu quả lâu dài. Sau thời gian điều trị không lâu, mùi hôi nách lại tiếp tục quay trở lại khiến người bệnh phải điều trị nhiều lần để duy trì kết quả, mất khá nhiều công sức và thời gian. 

điều trị hôi nách111

Mùi hôi nách gây khá nhiều phiền toái cho nhiều người

Sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là bước đột phá trong điều trị hôi nách an toàn, triệt để được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng, lựa chọn. Công nghệ này đã được các cơ quan kiểm định hàng đầu trên thế giới là FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) Hoa Kỳ và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả.

Nguyên tắc điều trị vô cùng khoa học

điều trị hôi nách222

CN hút bỏ nội soi tác động chính xác vào tuyến mồ hôi lớn gây mùi

Với cơ chế tác động vô cùng thông minh, khoa học, sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng  tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi lớn. Khi tuyến mồ hôi nách nách gây mùi này bị loại bỏ tận gốc, mùi hôi nách sẽ không còn tái phát trở lại, hiệu quả mang lại là vĩnh viễn. Công nghệ được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội mà chưa có giải pháp nào đạt được như trị hôi nách triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất, an toàn, tiết kiệm thời gian cho mọi khách hàng. 

Chữa hôi nách trong thời gian nhanh nhất

điều trị hôi nách333

Mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Đây là kĩ thuật được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến nách đã được các chuyên gia định sẵn. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ  rồi  đưa thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi rồi loại bỏ triệt để tuyến gây mùi. Chỉ với một lần điều trị duy nhất trong 30 phút, nỗi ám ảnh về chứng mùi hôi nách của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, vùng da dưới cánh tay trở nên khô ráo, mùi hôi cũng hoàn toàn biến mất.

Phương pháp điều trị an toàn cho người điều trị :

Nhờ thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng cho phép phóng to lên màn hình toàn bộ vùng tuyến mồ hôi gây mùi bên trong giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ chính xác mà không gây tổn thương,  không xâm lấn đến vùng ngoại tuyến nên an toàn tuyệt đối, kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn. 

Hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng: 

điều trị hôi nách77

Khách hàng được băng ép nhẹ nhàng sau khi điều trị xong

 Sau khi điều trị xong,  bạn có thể trở lại với công việc ngay trong ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Viện Kangnam là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ tiên tiến này. Đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y Tế cấp phép.  Đến với dịch vụ trị hôi nách nội soi, bạn sẽ được tiến hành điều trị theo một quy trình đạt chuẩn với các bước điều trị khoa học, chuẩn xácĐặc biệt, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, trình độ chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã hút bỏ thành công và điều trị hôi nách dứt điểm cho hàng ngàn khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ hút bỏ nội soi – Bước đột phá trong điều trị hôi nách trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN