Công nghệ hút bỏ nội soi có trị được hôi nách lâu năm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Tôi được một người bạn giới thiệu đến Kangnam để điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Tôi bị hôi nách từ hồi còn nhỏ, đến nay đã gần 20 năm rồi. Bác sĩ cho tôi hỏi  Công nghệ hút bỏ nội soi có trị được hôi nách lâu năm không?. Giá điều trị như thế nào?. Bác sĩ giải đáp giúp tôi với.  ( Quốc Trung, Hồ Tây, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Trung mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của TMV Kangnam. Với câu hỏi này,  chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Công nghệ hút bỏ nội soi có trị được hôi nách lâu năm không?

Đúng như anh Trung đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên ứng dụng rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào điều trị hôi nách.  Công nghệ này được Kangnam áp dụng cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực.

Trong trường hợp bạn bị hôi nách lâu năm, hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến mới nhất qua nhiều thử nghiệm, ứng dụng thành công, được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm) Hoa Kỳ kiểm duyệt,  cấp chứng nhận an toàn, hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phương pháp này khá đơn giản, thiết bị nội soi được nhẹ nhàng đưa vào nách thông qua một nốt chích rất nhỏ.

Thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera ở ngay đầu ống hút sẽ phóng đại tuyến mồ hôi lớn lên gấp nhiều lần, nhờ đó bác sĩ dễ dàng quan sát và tiến hành hút bỏ tận gốc  chân tuyến mồ hôi lớn, ngăn ngừa triệt để tái phát trở lại, đảm bảo  không gây xâm lấn vùng ngoại tuyến, an toàn tuyệt đối. Và mùi hôi nách đã hoàn toàn được loại bỏ vĩnh viễn chỉ sau lần điều trị duy nhất. 

Giá điều trị như thế nào?

Chi phí điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 8 triệu đồng ( áp dụng cho cả 2 bên nách).

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn. Thực tế mọi khách hàng khi chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại đây đều hài lòng với kết quả điều trị nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Nếu bạn còn băn khoăn về công nghệ chữa hôi nách tiên tiến này thì có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hoặc gọi điện theo số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ hút bỏ nội soi có trị được hôi nách lâu năm không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN