Công nghệ trị hôi nách xâm lấn tối thiểu mang lại hiệu quả tối ưu

0 comment

Hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra 1 giải pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi mang lại hiệu quả tối ưu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.  Với công nghệ trị hôi nách này, ngay cả những người mắc phải chứng bệnh hôi nách nặng hay lâu năm cũng không còn phải lo lắng.  Hút bỏ nội soi đã được áp dụng trên nhiều bệnh nhân và nhận được những kết quả tốt nhất từ trước đến nay trong điều trị hôi nách.

Trước đây, việc điều trị hôi nách còn gặp khá nhiều khó khăn. Phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi được nhiều nơi áp dụng.  Tuy nhiên, phương pháp này còn tồn tại khá nhiều mặt hạn chế. Do phải phẫu thuật nên sau điều trị, người bệnh cảm giác khá đau đớn, thời gian hồi phục tương đối lâu, đặc biệt nếu thực hiện tại những nơi không đảm bảo cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ tay nghề kém…có thể gây tổn thương và để lại sẹo và một số biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, phương pháp này không còn được nhiều người lựa chọn.

 trị hôi nách1111

Công nghệ chữa trị hôi nách xâm lấn tối thiểu mang lại hiệu quả tối ưu

Cùng với sự tiến bộ của y học, trị hôi nách triệt để, an toàn không còn quá khó khăn. Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong y học không chỉ mang lại hiệu quả tối ưu mà còn đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối thiểu. 

+ Công nghệ trị hôi nách có độ chính xác cao, không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến

Tri-hoi-nach111

Kỹ thuật được tiến hành trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn

Kỹ thuật hút bỏ nội soi hôi nách được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ của công nghệ nội soi tiên tiến nên kỹ thuật được thực hiện chính xác, không sợ ảnh hưởng đến các vùng ngoại tuyến, không gây tổn hại đến các mô mạch liên kết vùng dưới cánh tay. 

+ Điều trị tận gốc từ sâu bên trong cho kết quả tối ưu:

trị hôi nách6777

Hút bỏ nội soi loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi bên trong

Bác sĩ sẽ chích một vết rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi  để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách và hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi dầu, loại trừ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi khó chịu giúp trị hôi nách triệt để. Bởi vậy, hút bỏ tuyến hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo mùi hôi nách được loại bỏ một cách vĩnh viễn, không quay trở lại thời gian sau điều trị, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

+ Công nghệ trị hôi nách có thời gian hồi phục nhanh chóng:

Sau điều trị, bạn có thể ra về luôn trong ngày  và tự chăm sóc tại nhà, tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Chỉ sau khoảng 7-10 ngày,  vùng điều trị sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi hoàn toàn. ( Bạn có thể xem Video trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại đây).

+ Công nghệ trị hôi nách nhẹ nhàng, không để lại sẹo:

trị hôi nách889

Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ  được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 30 phút là xong. Với ưu điểm không xâm lấn, không cắt, rạch da nên vùng điều trị hoàn toàn không để lại sẹo.  Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được băng ép để vùng da nách sau điều trị trở nên phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp phẫu thuật trước đây. 

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi  là kỹ thuật đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc… phương pháp này sẽ hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi, giải quyết tận gốc và dứt điểm căn bệnh hôi nách.

trị hôi nách788

Công nghệ trị hôi nách giúp lấy lại vùng da khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn

Tại Việt Nam, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị hôi nách làm hài lòng mọi khách hàng. Hút bỏ nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Quy trình thực hiện được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y Tế nên đảm bảo an toàn và làm hài lòng khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách và mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Mọi thắc mắc về điều trị chứng hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ trị hôi nách xâm lấn tối thiểu mang lại hiệu quả tối ưu trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN