Đâu là cách trị hôi nách hiệu quả nhất?

0 comment

Bệnh hôi nách luôn là cơn ác mộng đối với nhiều người ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, mong muốn điều trị hôi nách dứt điểm luôn là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, để tìm ra cách trị hôi nách hiệu quả nhất không phải ai cũng biết. Những thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị đúng đắn.

Như các bạn đã biết mùi hôi nách xuất hiện do tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi khi có yếu tố vi khuẩn xâm nhập gây nên mùi hôi khó chịu. Khi gặp vấn đề về hôi nách nhiều người băn khoăn làm sao để tìm ra cách trị hôi nách hiệu quả, dưới đây là một số phân tích đánh giá từ chuyên gia về các phương pháp trị hôi nách phổ biến.

Đâu là cách trị hôi nách hiệu quả nhất?

Đâu là cách trị hôi nách hiệu quả nhất?

1. Cách trị hôi nách hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên có thực sự như mong đợi?

Phương pháp trị hôi nách đơn giản nhất mà đa số những người bị hôi nách tìm đến đầu tiên là phương pháp trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên như chanh, gừng, trầu không, mướp đắng hay 1 số nguyên liệu tự nhiên.

Ưu điểm của các phương pháp trị hôi nách này là đơn giản, dễ thực hiện, nhanh chóng, nguyên liệu sẵn có và rẻ tiền. Tuy nhiên, theo đánh giá từ các chuyên gia, cách trị hôi nách hiệu quả bằng nguyên liệu thiên nhiên không thực sự như mong đợi.

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên không phải cách trị hôi nách hiệu quả

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên không phải cách trị hôi nách hiệu quả

Dùng các nguyên lệu tự nhiên trị hôi nách chỉ làm giảm bớt mùi hôi nách khó chịu tạm thời chứ không thể loại bỏ hôi nách triệt để do không triệt tiêu hoàn toàn, tận gốc căn nguyên gây mùi. Do đó mùi hôi nách nhanh chóng quay trở lại khi cơ thể hoạt động mạnh. Vì vậy trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên không phải là cách trị hôi nách hiệu quả. Các bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn.

 2. Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp tiêm Botox

Botox có tác dụng ngăn cản tín hiệu thần kinh từ não truyền về các vùng cơ thể vì vậy tiêm Botox vào vùng nách giúp làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi trị hôi nách. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả trị hôi nách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn và khá an toàn. Tuy nhiên, tiêm botox trị hôi nách chỉ có tác dụng từ 6 – 8 tháng/ 1 lần tiêm.

Tiêm Botox không mang lại kết quả trị hôi nách lâu dài

Tiêm Botox không mang lại kết quả trị hôi nách lâu dài

Sau khoảng thời gian này khi Botox hết tác dụng tuyến mồ hôi nách lại hoạt động mạnh trở lại và mùi hôi lại bắt đầu xuất hiện. Do đó đây cũng không được các chuyên gia đánh giá là cách trị hôi nách hiệu quả.

3. Cắt tuyến mồ hôi bằng cách cắt tuyến mồ hôi nách

Với phương pháp này các tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ bằng phương pháp phẫu thuật vùng nách để cắt bỏ tuyến mồ hôi. Việc phẫu  thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách với sự tác động của dao kéo gây tổn thương vùng nách, để lại sẹo xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Cắt bỏ tuyến mồ hôi để lại sẹo xấu sau khi điều trị

Cắt bỏ tuyến mồ hôi để lại sẹo xấu sau khi điều trị

Cắt bỏ tuyến mồ hôi nách ở vị trí nhạy cảm dễ việm nhiêm, lâu lành lại và mất khá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy đây chưa chắc đã là cách trị hôi nách hiệu quả tối ưu nhất.

4. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

 Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách trên thực tế là việc đưa đầu hút nội soi vào vùng nách thông qua một vết rách nhỏ ở nách. Đầu hút này với lực hút ly tâm sẽ hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu, triệt tiêu hoàn toàn căn nguyên gây mùi.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách tại Kangnam

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách tại Kangnam

Camera thu nhỏ ở đầu hút sẽ phóng đại cấu trúc vùng nách giúp bác sĩ hút bỏ tuyết mồ hôi 1 cách chính xác nhanh chóng an toàn. Tuyến mồ hôi được hút bỏ đồng nghĩa với việc mùi hôi nách cũng biến mất và không quay trở lại. Hơn nữa đây còn là cách trị hôi nách hiệu quả không cần thời gian phẫu thuật. Không có sự tác động của dao kéo nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không để lại sẹo xấu sau khi điều trị.

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mô hồi là công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Sau khi điều trị hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn sau 1 lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được ứng dụng thành công và độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong điều trị hôi nách hiệu quả. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao thăm khám, tư vấn và điều trị theo quy trình an toàn, đạt chuẩn FDA cam kết mang lại cho mọi khách hàng kết quả điều trị tối ưu nhất.

Video trị hôi nách tại Kangnam

Để hiểu rõ hơn về cách trị hôi nách hiệu quả  bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam  hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đâu là cách trị hôi nách hiệu quả nhất? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN