Trị hôi nách nội soi được bao lâu? Ưu điểm của công nghệ là gì?

0 comment

Em bị hôi nách một thời gian khá dài nên thời gian tới em có ý định đi trị hôi nách để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách hiệu quả. Nhưng em còn băn khoăn không biết trị hôi nách nội soi được bao lâu? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Xin cảm ơn!(Thu Huyền – Hải Phòng).

Trả lời :

Bạn Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách nội soi được bao lâu? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Trị hôi nách nội soi được bao lâu? Tư vấn của chuyên gia dịch vụ

Với sự phát triển của công nghệ, phương pháp hút bỏ tuyến nội soi ra đời và được các chuyên gia đánh giá là rất cao về độ hiệu quả cũng như an toàn từ dịch vụ. Khác với phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là thủ thuật khá đơn giản, không cần phải cắt rạch. Khi điều trị, bác sĩ chỉ cần chích nốt nhỏ ở ngay vùng nách sau đó nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi vào sâu bên trong.

Trị hôi nách nội soi được bao lâu

Trị hôi nách nội soi được bao lâu?

Sau điều trị hôi nách, bạn có thể ra về luôn trong ngày  và tự chăm sóc tại nhà, tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Phương pháp trị hôi nách này đem lại hiệu quả điều trị tốt, phục hồi nhanh, thời gian chỉ kéo dài trong khoảng 30  phút, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Chỉ sau khoảng 1 tháng, vùng điều trị sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi hoàn toàn cũng như kết quả duy trì vĩnh viễn.

2/ Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị hôi nách nội soi

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi không chỉ đem lại hiệu quả lâu vĩnh viễn mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội về tính an toàn và tính thẩm mỹ như :

trị hôi nách nội soi được bao lâu

Loại bỏ hoàn toàn mồ hôi nách

– Hiệu quả triệt để : Với việc áp dụng công nghệ nội soi hiện đại kết hợp ống hút hiện đại còn được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại toàn bộ vùng nách qua đó bác sĩ có thể xác định chính xác tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách giúp bác sĩ có thể loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách.

– Hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo: Trước và trong thời gian tiến hành trị hôi nách bạn sẽ được gây mê nhẹ giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn khó chịu. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ hiện đại hoàn toàn không xâm lấn cắt rạch giúp vùng nách hoàn toàn không để lại sẹo.

chữa hôi nách nội soi được bao lâu

Chữa hôi nách nội soi đảm bảo tính thẩm mỹ cao

– Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian : Qúa trình trị hôi nách được tiến hành kéo dài khoảng 30 phút. Cùng với việc hút bỏ tuyến mồ hôi, các liên kết mô mỡ trong vùng nách cũng được hút bỏ đồng thời ra ngoài, giúp giảm mỡ vùng nách,  collagen nhanh chóng được sắp xếp lại,  làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi chữa hôi nách nội soi được bao lâu? Nếu bạn còn băn khoăn về câu hỏi cũng như thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách nội soi có hiệu quả không bạn có thể đăng ký tư vấn để được các chuyên gia hàng đầu dịch vụ hôi nách tư vấn.

tich
Hoặc

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://trihoinach.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi được bao lâu? Ưu điểm của công nghệ là gì? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN