Điều trị hôi nách như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

2 bên nách của mình khá là nặng mùi. Mình đã áp dụng đủ mọi cách nhưng vẫn không thể nào để khử sạch được mùi hôi cả. Xin hỏi điều trị hôi nách như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?. Và có phải tốn nhiều thời gian không?. Bác sĩ tư vấn giúp mình với. Xin cảm ơn. ( Linh Nga, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Nga thân mến!

Hôi nách là chứng bệnh rất hay tái phát, đặc biệt vào những ngày hè nóng nực. Bệnh rất khó chữa dứt điểm bằng các phương pháp thông thường như phèn chua, lăn khử mùi, trầu không…Hầu hết các phương pháp này chỉ giúp bạn khử mùi hôi ở ngay trên bề mặt da. Do vậy, Sau thời gian điều trị không lâu, mùi hôi nách lại tiếp tục quay trở lại khiến người bệnh phải điều trị nhiều lần để duy trì kết quả. Đặc biệt với những người bị hôi nách lâu năm, mùi hôi nặng thì phương pháp này hầu như không hiệu quả.

hôi nách 1

Hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và những người xung quanh

Điều trị hôi nách như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? 

Theo các chuyên gia, để điều trị hôi nách triệt để, bạn cần lựa chọn tới giải pháp công nghệ hiện đại. Giải pháp được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công trong điều trị hôi nách và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. 

Đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi qua thực tế điều trị cho rất nhiều khách hàng đã nhận được kết quả rất tốt. Phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân gây bệnh ở sâu bên trong một cách an toàn mà không xâm lấn, không làm tổn thương tới vùng ngoại tuyến.  

chữa hôi nách tại bệnh viện nào tốt 3

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách

Bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) vào sâu bên trong. Nhờ thiết bị camera hiện đại, bác sĩ dễ dàng thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách và hút bỏ triệt để rồi đưa ra ngoài cơ thể. Do tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ tận gốc và triệt để nên công nghệ mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo mùi hôi nách được loại bỏ một cách vĩnh viễn, không quay trở lại thời gian sau điều trị, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

hôi nách

 Để hiểu rõ hơn về công nghệ điều trị hôi nách  tiên tiến này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị hôi nách như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN