Đốt điện laser có loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách?

0 comment

Thấy nhiều người bảo hiện nay có phương pháp trị hôi nách bằng đốt điện laser. Không biết đốt điện laser có loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách? Nếu không thì tư vấn giúp tôi cách điều trị tốt nhất? Rất mong được chuyên gia giải đáp sớm về bí quyết trị hôi nách. Tôi xin cảm ơn.  (Huyền Trang – Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của chúng tôi.  Đốt điện laser có loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân của hiện tượng hôi nách là do trong thành phần mồ hôi dầu của người có các hợp chất amoniac, acid béo chưa no. Bản thân các chất này khi vừa mới ra khỏi ống tuyến chưa có mùi hôi. Các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân hủy các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi và được gọi là hôi nách.

Đốt điện laser có loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách?

 Đốt điện Laser  là phương pháp điều trị hôi nách truyền thống trước đây.  Trong điều trị bệnh này, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser gây tổn thương không hồi phục cho tuyến mồ hôi, do đó mùi hôi sẽ không tiết ra được. Tuy nhiên,  trong thực tiễn rất khó đảm bảo phá hủy tất cả tuyến mồ hôi. 

Đốt điện laser có loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách?5455

Đốt điện laser có loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách?

 Bí quyết trị hôi nách trị hôi nách này có thể không hoàn toàn loại bỏ được vĩnh viễn tuyến mồ hôi trên cơ thể, tác dụng điều trị không đồng đều, nếu hoạt động không đúng cách là laser đốt cháy trên bề mặt da, không những không loại bỏ mùi hôi mà còn để lại thâm sẹo. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên lựa chọn phương pháp này.

Vậy đâu là phương pháp loại bỏ vĩnh viễn được mùi hôi nách? 

Hiện nay, với những tiến bộ khoa học vượt bậc trong điều trị thẩm mỹ, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đem lại hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh. Phương pháp trị hôi nách này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên duới da, cho hiệu quả triệt để, không tái phát,  hạn chế tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo. —-> Bệnh hôi nách đã không còn đáng lo ngại, tham khảo thêm TẠI ĐÂY 

Dựa vào sơ đồ phân bố của tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ chỉ cần chích một vết khá nhỏ ở vùng nách để đưa thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu vào sâu bên trong. Thiết bị cameara hiện đại cho phép bác sĩ có thể quan sát toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi sau đó, hút bỏ tận gốc và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể. Kỹ thuật loại bỏ hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 30 phút điều trị.

Đốt điện laser có loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách?555

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa điều trị hôi nách vĩnh viễn uy tín

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ hút nội soi trong điều trị loại bỏ hôi nách vĩnh viễn, loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách rất thành công và được khách hàng tin tưởng. 

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi đốt điện laser có loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách?, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách triệt để!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đốt điện laser có loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN