Dùng lăn khử mùi không hết, có cách nào tốt hơn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Đi đâu, em cũng luôn tự ti, lo sợ mùi hôi nách của mình ảnh hưởng tới người xung quanh. Em bị hôi nách nặng nên dùng đủ các loại lăn khử mùi mà chả ăn thua. Mùi vẫn không thể nào hết sạch.  Xin chuyên mục cho em hỏi, dùng lăn khử mùi không hết, có cách nào tốt hơn không? Em xin cảm ơn. ( Diệp, sinh viên).

Trả lời:

Bạn Diệp thân mến!

Việc sử dụng các loại lăn khử mùi là cách trị hôi nách được nhiều người áp dụng.  Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những người mắc hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì gần như không mang lại hiệu quả. Cần lưu ý rằng các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, không thể loại bỏ tận gốc chứng bệnh này.

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có nhiều phương pháp ngoại khoa trị hôi nách như phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, tiêm botox, sử dụng ánh sáng Laser để loại bỏ các tuyến gây mùi…nhưng được các bác sĩ đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị phải kể đến phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách áp dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu. cho phép bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn và hút bỏ ra ngoài, giúp kết quả điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn đồng thời hạn chế xâm lấn tới mức tối đa các vùng ngoại tuyến. Mặt khác, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không cần cắt, rạch da nên đảm bảo an toàn và không gây để lại sẹo, không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình điều trị, thời gian hồi phục nhanh chóng.

 Với công nghệ hút bỏ nội soi, bạn chỉ cần điều trị duy nhất một lần trong khoảng 30 phút, bệnh hôi nách được điều trị dứt điểm, không tái phát. Hiện tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ áp dụng rất thành công phương pháp điều trị tiên tiến này được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị hôi nách tiên tiến này, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dùng lăn khử mùi không hết, có cách nào tốt hơn không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN