Ghi nhanh: Tư vấn trị hôi nách nội soi tại Kangnam

0 comment

Trị hôi nách nội soi đang là một trong những công nghệ điều trị hôi nách hiện đại được đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu. Để giúp các bạn có cái nhìn sát hơn với thực tế về công nghệ điều trị hôi nách này chúng tôi đã có bài ghi nhanh về 1 buổi tư vấn trị hôi nách tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Ghi nhanh tại buổi tư vấn trị hôi nách nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Được biết công nghệ trị hôi nách nội soi là một trong những công nghệ điều trị hôi nách hiệu quả tối ưu nhất hiện nay tuy nhiên cũng có không ít khách hàng có nhưng thắc mắc về công nghệ điều trị này. Qua buổi tư vấn về vấn đề điều trị hôi nách bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Trần Huỳnh tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã có những giải đáp về 1 số thắc mắc của bạn Nguyễn Tiến Thành như sau:

trị hôi nách nội soi 1

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Trần Huỳnh

Bạn Nguyễn Tiến Thành (25 tuổi – Hà Nội) hỏi: Em nghe nói hiện nay công nghệ trị hôi nách nội soi được đánh giá rất cao có điều em không biết nó được tiến hành như thế nào và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe người sử dụng không? Qua tìm hiểu ở 1 số nguồn thông tin em đã đến Kangnam để được tư vấn trực tiếp trước khi lựa chọn điều trị mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Bác sĩ Trần Huỳnh giải đáp:

Qua thăm khám và 1 số thông tin có được tôi nhận thấy bạn Tiến Thành  bị hôi nách do di truyền bởi trong gia đình bạn cũng có người bị hôi nách. Với độ tuổi này bạn Thành đã hoàn toàn có thể tiến hành điều trị hôi nách nội soi. Công nghệ trị hôi nách nội soi trên thực tế là việc xác định tuyến mồ hôi lớn vùng nách chính là căn nguyên gây mùi sau đó loại bỏ và đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng công nghệ nội soi.

trị hôi nách nội soi 2

Trị hôi nách nội soi tại Kangnam

>>> Xem thêm: Tư vấn trị hôi nách cho nam hiệu quả

Với phương pháp này bạn Thành sẽ chỉ cần rạch 1 nốt nhỏ tại nếp gấp vùng nách bác sĩ sẽ thông qua vết rạch nhỏ này mà tiến hành đưa đầu hút nội soi vào vùng nách. Đầu hút nội soi này có đặc thù là có camera siêu nhỏ và lực hút chân không giúp xác định vào loại bỏ hết chân các tuyến  mồ hôi lớn vùng nách loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng, hiệu quả.

Với trường hợp của bạn Thành việc điều trị sẽ được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 40 phút cho cả 2 bên nách và sau đó sẽ được băng ép cẩn thận và bạn có thể trở về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp này không gây ra bất cứ nguy hại nào cho cơ thể bởi không hề có sự tác động của dao kéo, đầu hút nội ói loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi vùng nách và không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh ngoại biên.

trị hôi nách nội soi 3

Trị hôi nách không để lại sẹo

Kết quả trị hôi nách nội soi:

– Mùi hôi nách được loại bỏ

– Không để lại sẹo do vết rạch nội soi nhỏ và ở ngay nếp gấp vùng nách

– Không gây xâm lấn không nguy hiểm cho cơ thể và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Phản hồi từ khách hàng

Ngay sau khi điều trị bạn Thành đã có thể nhận thấy được hiệu quả trị hôi nách. 4 tuần sau khi điều trị hôi nách nội soi bạn Thành cho biết: Mùi hôi đã không còn xuất hiện nữa ngay cả khi tôi hoạt động mạnh, hiện tại vết nội soi đã hoàn toàn bình phục, tôi rất hài lòng với kết quả điều trị, tôi đã không còn tự ti vì mùi cơ thể của mình. Cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất nhiều.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị hôi nách nội soi các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ghi nhanh: Tư vấn trị hôi nách nội soi tại Kangnam trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN