Giải pháp điều trị hôi nách lâu năm triệt để

0 comment

Khoa học ngày càng tiến bộ, bệnh hôi nách đã không còn là điều đáng lo ngại. Sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chính là giải pháp điều trị hôi nách lâu năm triệt để, vĩnh viễn được giới chuyên môn và các nhà khoa học đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả.

Trước đây, theo quan niệm của rất nhiều người, hôi nách là bệnh nan y rất khó điều trị. Đối với những người bị hôi nách lâu năm, chứng bệnh “rau mùi” quả là điều nỗi ám ảnh đáng sợ. Người bệnh thường xuyên ở trong tình trạng mất tự ti vì lo ngại bị phát hiện hoặc e ngại mùi cơ thể gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

tri-hoi-nach-lau-nam-1Hôi nách là căn bệnh đáng sợ đối với nhiều người

Đừng sa đà vào những phương pháp điều trị hôi nách thông thường

Không ít người đã đối phó với chứng mùi hôi đáng sợ này bằng các biện pháp thông thường như: sử dụng lăn nách, phèn chua, trầu không, chanh tươi...nhưng đều không cho kết quả như ý do chỉ có khả năng tác động từ bên ngoài. Vì vậy muốn điều trị hôi nách lâu năm cần loại bỏ tận gốc nguyên nhân bên trong.

Theo cấu tạo, tuyến mồ hôi của cơ thể được chia làm hai loại: một loại là tuyến mồ hôi thông thường chứa nước và các chất điện giải nên mồ hôi từ tuyến này toát ra không gây mùi. Còn một loại là tuyến mồ hôi lớn có chứa acid béo không no và hoạt chất ammoniac…Tuyến mồ hôi này tập trung ở vùng nách, khi hoạt động mạnh, bị vi khuẩn xâm nhập tạo ra mùi khó ngửi là mùi hôi nách.

điều trị hôi nách lâu năm222Hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn nằm sâu bên trong

Do vậy, nguyên tắc trị hôi nách triệt để, nhanh chóng là phải tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ triệt để ra ngoài cơ thể. Và điều này đòi hỏi đến các công nghệ hiện đại cùng với những tính năng vượt trội sẽ đảm bảo hiệu quả mang lại là tối ưu nhất.

Giải pháp điều trị hôi nách lâu năm triệt để

Ngày nay, sự phát triển không ngừng của ngành khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, đem lại kết quả vĩnh viễn, hạn chế tổn thương, không biến chứng.

Quy trình trị hôi nách được bác sĩ tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được xác định từ trước kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ bằng thiết bị nội soi.

tri-hoi-nach-lau-nam-2Giải pháp điều trị hôi nách lâu năm triệt để bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng ở 1 đầu ống dẫn và được đưa vào trong vùng nách qua một vết chích nhỏ. Thiết bị này nhận biết tín hiệu và truyền tải hình ảnh quan sát được lên màn hình với mức độ phóng cực đại, giúp bác sĩ quan sát dễ dàng cấu trúc bên trong vùng nách, xác định được tuyến mồ hôi lớn gây mùi và nhẹ nhàng hút bỏ chính xác, triệt để và đưa ra ngoài một cách nhanh chóng.

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh đó, trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi mang lại hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát trở lại. Đặc biệt, công nghệ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. 

Video trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Nếu muốn hiểu rõ hơn về công nghệ trị hôi nách lâu năm này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ đến tổng đài 19006466 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc để lại thông tin của bạn theo form dưới, bác sĩ sẽ liên hệ và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp điều trị hôi nách lâu năm triệt để trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN