Giải pháp “vàng” để trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

0 comment

Được giới chuyên gia lựa chọn và đánh giá là giải pháp “vàng” trong điều trị bệnh hôi nách, công nghệ hút bỏ nội soi mang lại kết quả tối ưu nhất chỉ trong 1 lần điều trị, đảm bảo không tái phát giúp mọi khách hàng nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Nhiều người nghĩ rằng hôi nách là hội chứng không thể chữa trị, đây là quan điểm hết sức sai lầm, đẩy một số người bị hôi nách vào tình trạng thất vọng, tự ti và ngại giao tiếp. Tuy nhiên, các bác sỹ cho biết, chúng ta hoàn toàn có thể chữa hôi nách đơn giản: Loại bỏ tuyến mồ hôi dưới cánh tay bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi.

Việc loại bỏ tuyến mồ hôi dưới cánh tay khiến cho vùng da này luôn được khô thoáng, vi khuẩn trên da cũng không có điều kiện để phân hủy và gây mùi. Vì vậy, đây là giải pháp trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả nhất đối với người bị hôi nách.

1. Đối tượng thích hợp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Trị hôi nách1111

Trị hôi nách giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

– Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được áp dụng cho tất cả trường hợp bị hôi nách có độ tuổi từ 16 trở lên.

– Trường hợp hôi nách nặng và nhẹ.

– Trường hợp ra mồ hôi vùng nách nhiều.

– Những trường hợp chữa trị hôi nách bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả.

2. Quy trình điều trị hôi nách đạt chuẩn an toàn

Trị hôi nách2222

Trị hôi nách7888

Quy trình điều trị hôi nách được tiến hành an toàn, đạt chuẩn

Quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách an toàn, nhanh chóng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách để tránh xâm lấn ra vùng ngoại biên. Bước tiếp theo là tiến hành gây tê khu vực nách và cuối cùng là dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến.Sau đó, bạn sẽ được băng ép nhẹ và có thể trở lại cuộc sống thường ngày. 

 3. Khác biệt so với phương pháp phẫu thuật thông thường

Tri-hoi-nach333

Tuyến mồ hôi được loại bỏ tận gốc ngăn ngừa sự tái phát trở lại

Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, nên không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, trị hôi nách được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không cắt rạch, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách. Một ưu điểm khác nữa của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở về nhà sinh hoạt bình thường.

Trị hôi nách9999

Hút bỏ nội soi là giải pháp trị bệnh hôi nách vĩnh viễn được đánh giá rất cao

Hút bỏ nội soi là công nghệ trị bệnh hôi nách vĩnh viễn được hàng triệu khách hàng trên thế giới nhất là khu vực châu Âu và châu Mỹ ưa chuộng và hài lòng với kết quả. Công nghệ này đã được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đem đến kết quả triệt để, nhanh chóng. 

Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiệu quả, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm kiểm tra, thăm khám và đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như giải thích rõ quy trình và cách chăm sóc sau điều trị. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ hút bỏ nội soi giúp khách hàng gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo mùi hôi nách, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt thường ngày. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp “vàng” để trị bệnh hôi nách vĩnh viễn trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN