Giúp tôi giải pháp điều trị hôi nách cho nam giới nhanh nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi là Đức Trung, 30 tuổi, làm nghề Luật sư. Xin bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi giải pháp điều trị hôi nách cho nam giới nhanh nhất?. Vì vùng nách tôi khá nặng mùi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc của tôi. Rất mong nhận được giải đáp sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn. ( Trung, Ba Đình, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Trung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnamchúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giúp tôi giải pháp điều trị hôi nách cho nam giới nhanh nhất?

cach-tri-hoi-nach-bang-phen-chua-1

 

Trị hôi nách cho nam giới bằng cách nào?

Hôi nách là một bệnh lý rất thường gặp và ảnh hưởng lớn tới tâm lý, cuộc sống của người bệnh. Theo các chuyên gia, bác sĩ, để điều trị hôi nách triệt để cần lựa chọn tới phương pháp ngoại khoa mới có thể phải can thiệp và loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi. Do viếc sự dụng các biện pháp trị hôi nách tự nhiên thông thường chỉ làm giảm bớt mùi hôi chứ không thể loại bỏ tân gốc căn nguyên gây mùi.

Ngày nay, nền y học hiện đại đã cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là giải pháp điều trị hôi nách an toàn, khoa học mang lại kết quả tối ưu nhất.

Khác với các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một bước đột phá bởi phương pháp này hoàn toàn không cần phải cắt rạch, không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ chỉ áp dụng thủ thuật chích một nốt rất nhỏ ở vùng nách để đưa thiết bị nội soi vào sâu bên trong.

trị hôi nách 4

Quy trình trị hôi nách nội soi an toàn

Thiết bị này sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách và hút bỏ toàn bộ ra ngoài cơ thể. Do đó sau khi hút bỏ tuyến mồ hôi mùi hôi nách sẽ nhanh chóng bị loại bỏ và không có cơ hội quay trở lại mang đến hiệu quả trị hôi nách lâu dài.

Hơn nữa sau khi điều trị hôi nách nội soi bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đồng thời không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

cách trị hôi nách triệt để 3

Trị hôi nách không để lại sẹo

Hiện nay công nghệ đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công và mang lại kết quả trị hôi nách làm hài lòng mọi khách hàng.  Để được bác sĩ tư vấn thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp tôi giải pháp điều trị hôi nách cho nam giới nhanh nhất? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN