Hiệu quả trị hôi nách nội soi đã được khẳng định

0 comment

Hút bỏ nội soi đang được giới chuyên môn lựa chọn và đánh giá là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay.  Hiệu quả của phương pháp này đã được kiểm chứng thực tế từ đông đảo khách hàng qua điều trị cũng như nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Với những tiến bộ khoa học trong ngành thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ chữa bệnh tận gốc đem lại kết quả cao. Phương pháp trị hôi nách nội soi này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên dưới da, cho hiệu quả ngay, không tái phát mà an toàn.

trị hôi nách 1111

Hút bỏ nội soi được giới chuyên môn lựa chọn là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay

Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chi với 1 nốt chich rất nhỏ ở ngay dưới vùng cánh tay, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng nhỏ nhằm thăm dò chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ tận gốc, ngăn ngừa sự tái phát trở lại mà không gây tổn thương, không xâm lấn.  Công nghệ điều trị hôi nách nội soi dựa trên cơ chế tác động rất thông minh, khoa học chính xác sử dụng thiết bị nội soi tác động trực tiếp  tới tuyến mồ hôi lớn gây mùi, hút bỏ triệt để một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi khách hàng.

Hiệu quả trị hôi nách nội soi đã được khẳng định

trị hôi nách 222

CN hút bỏ nội soi được xem là giải pháp trị bệnh hôi nách tối ưu nhất hiện nay

Chỉ với 1 lần điều trị hôi nách duy nhất trong 60 phút, nỗi ám ảnh mang tên hôi nách của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, vùng da dưới cánh trở nên khô ráo, mùi hôi cũng hoàn toàn biến mất. Cho đến nay hàng triệu ca điều trị tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng tại Nhật Bản các bác sĩ chỉ cần 1 lần điều trị hôi nách là có thể xóa bỏ được bệnh lý này. Mức độ hài lòng của bệnh nhân bị hôi nách  đã lên đến 92%, cao nhất so với các liệu trình điều trị khác. Công nghệ đã được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm) khuyên dùng và đang được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị tăng tiết mồ hôi.

Mọi khách hàng đều hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được

 Tại Việt Nam, công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Thực tế cho thấy, mọi khách hàng sau khi điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại đây đều hài lòng với kết quả vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng, sạch mùi vĩnh viễn. 

Anh Minh Phương ( 28 tuổi, Nam Định)

trị hôi nách 7888

 

“Em bị chứng mùi hôi nách từ hồi còn bé. Và em thuộc dạng nặng nên rất ngại mỗi khi đứng gần ai đó. Nhưng khi tìm hiểu một số thông tin trên mạng, em mới biết có phương pháp hút bỏ nội soi hiện đang được áp dụng tại TMV Kangnam. Và phương pháp này em cảm thấy rất đơn giản, nhẹ nhàng chỉ cần thực hiện trong khoảng 45 phút. Đến tận bây giờ, sau khoảng 2 năm điều trị, em thấy vùng nách của mình vẫn luôn khô thoáng, hoàn toàn không còn mùi hôi. Bệnh hôi nách đã được điều trị khỏi hẳn”. 

Chị Hà Hồ ( 30 tuổi, Hà Nội)

trị hôi nách 899

“Chứng bệnh hôi nách khiến tôi cảm thấy rất khó chịu mỗi khi giao tiếp đâu đó. Tôi đã tìm mọi cách nhưng mùi hôi nách cũng chỉ giảm đi chứ không được điều trị triệt để. Cho đến khi tôi biết tới công nghệ hút bỏ nội soi tại Kangnam. Tôi đã điều trị đúng 1 lần duy nhất tại đây và hiệu quả nhận được hoàn toàn bất ngờ. Chứng mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, không còn tái phát trở lại. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và cảm thấy rất hài lòng về phương pháp này.”

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách nội soi tại TMV Kangnam có thể gọi 19006466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của TMV để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả trị hôi nách nội soi đã được khẳng định trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN