Hỏi – đáp: Con trai có nên cạo lông nách không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em bị hôi nách nhẹ em muốn cạo hoặc triệt lông nách để hết mùi hôi khó chịu. Không biết con trai có nên cạo lông nách không và sau khi cạo thì mùi hôi có hết hẳn không bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn (Hoàng Văn Lâm – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Con trai có nên cạo lông nách không?

con trai có nên cạo lông nách không

Con trai có nên cạo lông nách không?

Theo quy luật tự nhiên khác với phái nữ lông nách ở phái mạnh lại thường được để dài và nó thể hiện sự hấp dẫn, cuốn hút, nam tính cho phái mạnh. Tuy nhiên, hiện nay các bạn nam lại có xu hướng cạo hoặc triệt lông nách để giữ vệ sinh cơ thể nhất là các bạn không may mắc phải bệnh hôi nách.

Về mặt sức khỏe việc cạo lông nách hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, sau khi cạo lông nách sẽ vẫn mọc trở lại thậm chí sẽ mọc dày và cứng hơn. Việc cạo lông nách phần nào khiến bạn mất đi sự nam tính vốn có đối với phái nữ.

Do đó, trước khi quyết định bạn cứ nên cấn nhắc kĩ lưỡng. Nếu quyết định cạo lông nách bạn cần biết cách cạo lông nách đúng cách để không gây tổn thương cho cơ thể đồng thời có được hiệu quả tốt nhất.

con trai có nên cạo lông nách không 2

Cạo lông nách không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến cơ thể

Sau khi cạo lông nách có hệt mùi hôi không?

Nhiều người lầm tưởng mùi hôi nách là xuất phát từ đám vi – ô – lông đáng ghét vì vậy liên tục thực hiện việc cạo lông nách. Tuy nhiên, mùi hôi nách lại xuất phát từ bên trong các tuyền mồ hôi lớn trong cấu trúc vùng nách. Do đó, việc cạo lông nách chỉ là “công việc vệ sinh” giảm thiểu bụi bẩn bên ngoài chứ không thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu.

Vì vậy, dù bạn có chăm chỉ “dọn” vi – ô – lông thương xuyên đi chăng nữa cũng không thể khiến mùi hôi nách biến mất hoàn toàn được. Việc cạo lông nách chỉ làm giảm bớt mùi hôi vệ sinh vùng nách giúp giảm lượng mồ hôi và chất bã nhờn đọng tại vùng nách, giảm mùi hôi khó chịu

>>> Xem thêm: Cạo lông nách ở nam giới có ảnh hưởng gì không

có nên cắt tuyến mồ hôi nách 1

Không thể loại bỏ được mùi hôi

Muốn điều trị hôi nách hiệu quả bạn cần áp dụng điều trị hôi nách bằng các phương pháp hiện đại với công nghệ cao mới mang lại hiệu quả. Hiện nay, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể được chữa khỏi bằng công nghệ trị hôi nách nội soi. Công nghệ này hoạt động dựa trên tiêu chí điều trị hôi nách từ bên trong. Công nghệ sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn vùng nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể, giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả.

Hơn nữa trị hôi nách bằng công nghệ nội soi còn giúp loại bỏ bớt lượng mỡ thừa vùng nách giúp vùng da dưới cánh tay trở nên săn chắc hơn.

con trai có nên cạo lông nách không 3

Trị hôi nách nội soi

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi con trai có nên cạo lông nách không cũng những thông tin gợi ý cho bạn về cách trị hôi nách hiệu quả. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – đáp: Con trai có nên cạo lông nách không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN