Hôi nách do bẩm sinh có cách nào điều trị khỏi hết không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Bước vào năm học lớp cấp 2, em phát hiện mình bị chứng mùi hôi nách. Và bây giờ, đã hơn 10 năm rồi mà bệnh của em vẫn không giảm nhẹ chút nào. Vậy hôi nách do bẩm sinh có cách nào điều trị khỏi hết không? Bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Ngọc Trinh, Nam Định).

Trả lời

Bạn Trinh thân mến! 

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của chúng tôi.  Hôi nách do bẩm sinh có cách nào điều trị khỏi hết không?  Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này của bạn như sau:

Hôi nách do bẩm sinh liên quan đến bệnh sử của gia đình. Nếu các thành viên trong gia đình ở thế hệ trước đó mắc chứng bệnh này, tỉ lệ di truyền cho bạn là rất cao.

Với trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể điều trị hôi nách khỏi hoàn toàn với công nghệ hút bỏ nội soi.  Đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng về sự an toàn cũng như mức độ hiệu quả.

Hôi nách do bẩm sinh có cách nào điều trị khỏi hết không?555

Hôi nách do bẩm sinh có cách nào điều trị khỏi hết không?

Phương pháp trị hôi nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là giải pháp trị hôi nách mới chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Công nghệ trị hôi nách tiên tiến này ứng dụng hiệu quả thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút. Ngay sau khi tiếp xúc với vùng điều trị, thiết bị nội soi này sẽ nhanh chóng truyền tín hiệu toàn bộ sơ đồ tuyến mồ hôi nằm ở sâu bên trong lên màn hình. Hệ thống camera sẽ phóng to toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong giúp bác sĩ dễ dàng thăm dò, định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách và hút bỏ triệt để rồi đưa toàn bộ ra ngoài. 

Hôi nách do bẩm sinh có cách nào điều trị khỏi hết không?566

Công nghệ hút bỏ nội soi loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh nằm sâu bên trong

 Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, vùng nách trở nên khô thoáng, sạch mùi, không còn khả năng tái phát. ( Tham khảo quy trình điều trị hôi nách nội soi tại đây).

Hiện công nghệ đang được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công nghệ này mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. 

Hôi nách do bẩm sinh có cách nào điều trị khỏi hết không?5666

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành điều trị hôi nách cho khách hàng

Hôi nách do bẩm sinh có cách nào điều trị khỏi hết không?  Nếu bạn Trinh còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào cần được giải đáp hay tư vấn về câu hỏi này, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn sớm điều trị được hôi nách!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách do bẩm sinh có cách nào điều trị khỏi hết không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN