Bệnh hôi nách có chữa được không? Cận cảnh quy trình trị hôi nách

0 comment

Hôi nách là căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng nó lại gây cho người mắc phải không ít phiền toái trong cuộc sống. Vậy bênh hôi nách có chưa được không? Cùng với chuyên gia trị hôi nách của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi tìm câu trả lời cho câu hỏi qua bài viết dưới đây nhé!

 

1/ Bệnh hôi nách có chữa được không? Tư vấn của chuyên gia

Bệnh hôi nách không quá nguy hiểm tới sức khỏe của bạn nhưng nó lại tác đông không nhỏ tới tâm lý của bạn. Hôi nách khiến bạn luôn cảm thấy tự ti trước đám đông cũng như ngại các hoạt động đổ mồ hôi trong những ngày hè nắng nóng. Vậy hôi nách có chữa được không? Xin thưa hoàn toàn có thể loại bỏ được nếu bạn áp dụng đúng phương pháp.

Theo Bác sĩ Trần Huỳnh – Chuyên khoa phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết : “Bệnh hôi nách là bệnh lý xuất phát từ những tuyến mồ hôi lớn trong cấu trúc vùng nách. Nhiều người chỉ vì dùng sai phương pháp điều trị nên bệnh mới không dứt điểm, phát đi phát lại nhiều lần.

bệnh hôi nách có chữa được không

Nguyên nhân chính gây hôi nách là do tuyến mồ hôi nách

Tuy nhiên, qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn điều trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến, chúng tôi khẳng định bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu các bạn sử dụng đúng phương pháp điều trị, trị bệnh tận gốc và giải quyết căn nguyên gây mùi.”

bệnh hôi nách có chữa được không

Bệnh hôi nách có chữa được không?

Bác sĩ cũng cho biết thêm : Một trong các cách chữa hôi nách tốt nhất hiện nay là sử dụng công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như giới chuyên gia bởi những ưu điểm sau :

 – Phương pháp hút nội soi sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi ở vùng nách mà không cần phẫu thuật như phương pháp phẫu thuật đã lỗi thời lạc hậu. Phương pháp này dùng đầu hút nhỏ với lực hút ly tâm hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn thông qua 1 vết chích rất nhỏ trên da để triệt tiêu căn nguyên gây mùi  đồng thời hạn chế xâm lấn đến mức tối đa, không để lại sẹo

VIDEO QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI

– So với những phương pháp như tiêm botox, dùng nguyên liệu tự nhiên hay dùng thuốc khi sử dụng phương pháp trị hôi nách nội soi bạn sẽ không cần phải lo lắng việc mùi hôi quay trở lại hay tái phát. Hiệu quả trị hôi nách lâu dài, ổn định

– Lượng mỡ thừa cũng đồng thời được hút bỏ, collagen được sắp xếp lại khiến vùng nách săn chắc hơn

Thỏa mãn những tiêu chí hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, thẩm mỹ chính vì vậy mà trị hôi nách nội soi đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

CƠ HỘI ĐƯỢC TRỰC TIẾP BÁC SĨ TRẦN HUỲNH TƯ VẤN TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

tich
Hoặc

2/ Review của khách hàng về phương pháp trị hôi nách nội soi

Thời gian gần đây sự xuất hiện của các diễn đàn thẩm mỹ chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp là nơi giúp chị em tìm hiểu và có những review chính xác nhất về hiệu quả của các phương pháp làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe. Phương pháp trị hôi nách nội soi đang là phương pháp trị hôi nách được nhiều người truyền tai nhau với những review tích cực

Những review của khách hàng trên các diễn đàn thẩm mỹ sau khi hút tuyến mồ hôi trị hôi nách

HỌ ĐÃ TRỊ HÔI NÁCH THÀNH CÔNG CÒN BẠN THÌ SAO?

tich
Hoặc

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://trihoinach.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách có chữa được không? Cận cảnh quy trình trị hôi nách trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN