Hôi nách có phải là bệnh lây truyền không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn trị hôi nách. Mình có 1 băn khoăn muốn nhờ chuyên mục giải đáp về bí quyết trị hôi nách triệt để. Hôi nách có phải là bệnh lây truyền không? Vùng nách của mình rất nặng mùi nên rất sợ lấy sang cho bạn cùng phòng. Và hiện nay, có cách nào điều trị triệt để bệnh này không ạ? –  Nguyễn Thu Thuỷ (Nam Định).

Trả lời

Bạn Thủy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của chúng tôi. Với những câu hỏi của bạn,  chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Hôi nách có phải là bệnh lây truyền không?

Tri-hoi-nach44

 

Hôi nách có phải là bệnh lây truyền không?

Mùi hôi xuất hiện ở vùng nách là do sự hoạt động của tuyến mồ hôi (tuyến Apocrine). Tuyến mồ hôi này phân bố nhiều ở vùng nách, phát triển mạnh, tăng tiết các màng nhầy có chứa chất béo, protein, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và hoạt động. Các vi khuẩn gây mùi cư trú tại vùng nách này sẽ phân hủy các thành phẩm axit béo và amoniac, tạo nên mùi hôi khó chịu mà chúng ta gọi là mùi hôi nách.  Do tuyến mồ hôi này có kết cấu đặc biệt nên nó không thể lây truyền cho người khác thông qua các tiếp xúc thông thường được, vì vậy hôi nách không có tính lây truyền bạn nhé.

2.Và hiện nay, có cách nào điều trị triệt để bệnh này không ạ?

Một cách điều trị mồ hôi nách vĩnh viễn được nhiều bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ tại các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn…đánh giá cao hiện nay chính là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bởi tính nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn. ( Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ hút bỏ nội soi có thể tham khảo thêm tại đây). 

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến hôi nách sử dụng thiết bị chuyên dụng có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu. Nhờ đó có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi giúp kết quả điều trị hôi nách đạt được là triệt để, vĩnh viễn đồng thời hạn chế xâm lấn tới mức tối đa các vùng ngoại tuyến. Mặt khác, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không cần cắt, rạch da nên đảm bảo an toàn và không gây để lại sẹo, không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình điều trị.

Hôi nách có phải là bệnh lây truyền không?555

Bác sĩ đang tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi cho khách hàng

Đây là cách chữa hội nách triệt để và hiệu quả với một lần điều trị duy nhất, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp này. Công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Hôi nách có phải là bệnh lây truyền không?  Có cách nào điều trị triệt để bệnh này không ạ? Hy vọng với lời giải đáp trên đã phần nào giải đáp 2 câu hỏi của bạn.

Mọi vấn đề thắc mắc hay băn khoăn về bí quyết trị hôi nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách có phải là bệnh lây truyền không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN