Hôi nách do di truyền có thể dễ dàng chữa khỏi hoàn toàn

0 comment

Theo một số nghiên cứu cho thấy, hôi nách có tính di truyền trong thế hệ gia đình. Một tin vui cho nhiều người đó là hiện nay, hôi nách do di truyền hoàn toàn có thể chữa khỏi với sự tiến bộ của nền y học hiện đại như ngày nay.

Hôi nách và di truyền có mối quan hệ mật thiết

Hôi nách là có tính di truyền, phần lớn triệu chứng bệnh bộc phát khi còn trẻ, ngoài ra chịu tác động của yếu tố tâm lý tình cảm và chất hoocmon. Lượng mồ hôi tiết ra dưới nách, dưới tác động phân giải của vi khuẩn trên bề mặt da, chủ yếu là khuẩn tụ cầu tạo thành a xit béo không bão hòa nên gây ra mùi hôi.

Trị hôi nách111

Bệnh hôi nách có khả năng di truyền cao

Các chuyên gia về hôi nách cho rằng đây là bệnh có khả năng di truyền và phụ thuộc vào giới tính và chủng tộc. Nếu cả cha và mẹ đều bị hôi nách thì tỷ lệ đời sau của họ bị hôi nách là 85% trở lên, nếu chỉ một bên cha hoặc mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ lây truyền cho con cái là cỡ 50%, kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy, có cỡ 60% bệnh nhân hôi nách mang tính di truyền, và đưa ra được kết luận hôi nách thông thường là do di truyển gây ra. Gen di truyền hôi nách nằm trân nhiễm sắc thể, tức là nằm trong nhiễm sắc thể X. Mẹ bị hôi nách sẽ di truyền cho con gái và cả con trai. Nếu có hai nhiễm sắc thể X mang gen hôi nách, thì con cái cũng sẽ bị hôi nách, còn chỉ có một gen X nhiễm sắc thể mang gen hôi nách thì con cái có thể có hoặc không bị hôi nách. Hiện nay, hôi nách do di truyền chiếm tỉ lệ khá cao khiến nhiều người trong dòng họ có thể mắc chứng bệnh này.

Hôi nách do di truyền có thể dễ dàng chữa khỏi

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, việc chữa bệnh hôi nách do di truyền hoàn toàn trở nên dễ dàng hơn. Đó là sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh. Công nghệ đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng về sự an toàn cũng như mức độ hiệu quả.

Trị hôi nách222

Hôi nách do di truyền hoàn toàn dễ dàng điều trị khỏi nếu tác động vào nguyên nhân gây mùi

Nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến vượt bậc của y học hiện đại, thân thiện với người dùng. Phương pháp nội soi điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách.

Trị hôi nách788

Thiết bị nội soi tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây mùi

 Với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó, bác sĩ sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách vĩnh viễn triệt để. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Trị hôi nách988

Công nghệ hút bỏ nội soi là giải pháp điều trị hôi nách tốt nhất hiện nay

Phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị hôi nách thông thường về tất cả các mặt như hiệu quả và thời gian. Bởi các đầu hút chân không đã loại bỏ được triệt để tuyến mồ hôi dưới lớp da nách, mùi hôi không còn nguồn gốc để tái phát, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Tri-hoi-nach333

Tuyến mồ hôi hoàn toàn được loại bỏ tận gốc đảm bảo không tái phát

Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiệu quả, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm kiểm tra, thăm khám và đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như giải thích rõ quy trình và cách chăm sóc sau phẫu thuật.

Hôi nách do di truyền hoàn toàn có thể điều trị triệt để với công nghệ hút bỏ nội soi. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn quan tâm có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp cụ thể cho bạn. Hoặc bạn có thể để lại thông tin của mình theo form đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách do di truyền có thể dễ dàng chữa khỏi hoàn toàn trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN