Tư vấn về cách điều trị bệnh hôi nách ở nam giới triệt để

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi 32 tuổi, bị hôi nách nhiều năm nay. Xin được các bác sĩ tư vấn cách điều trị bệnh hôi nách ở nam giới hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Xin cảm ơn! (Đoàn Hữu Hoàng, 29 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hữu Hoàng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc cách điều trị bệnh hôi nách ở nam giới của bạn, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Hôi nách là bệnh lý khó chữa dứt điểm nếu chỉ áp dụng các phương pháp thông thường. Để giải tỏa nỗi lo lắng của rất nhiều người không may khi bị bệnh hôi nách này, thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Hỏi về cách điều trị bệnh hôi nách ở nam giới666

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – Cách điều trị bệnh hôi nách ở nam giới triệt để

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ giúp mùi hôi nách được loai bỏ vĩnh viễn, thời gian điều trị nhanh chóng, không xâm lấn mà phương pháp này còn không để lại sẹo trên da, an toàn cho sức khỏe. Đây là cách chữa trị hôi nách cho nam giới nói riêng và cho mọi người bị bệnh hôi nách nói chung tối ưu nhất, đảm bảo cả về hiệu quả điều trị và tính thẩm mỹ cho làn da.

Ưu điểm phương pháp này là với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để.

Hỏi về cách điều trị bệnh hôi nách ở nam giới555

Tuyến mồ hôi lớn gây mùi đã được loại bỏ tận gốc giúp điều trị hôi nách triệt để

Để trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ dưới vùng điều trị để đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, không xâm lấn. Đồng thời, mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau một lần điều trị duy nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Chính vì vậy, đây chính là cách điều trị bệnh hôi nách ở nam giới tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được áp dụng hiệu quả tại Kangnam và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Nếu còn thắc mắc gì về cách điều trị bệnh hôi nách ở nam giới, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn điều trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn về cách điều trị bệnh hôi nách ở nam giới triệt để trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN