Hút bỏ nội soi – Phương pháp mới trong điều trị hôi nách

0 comment

Các phương pháp điều trị hôi nách trước đây thường không mang lại hiệu quả triệt để do không loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây bệnh.  Ngày nay, y học hiện đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách triệt để từ sâu bên trong. Đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi  tiên tiến được xem là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay.

Điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi là gì?

Hút bỏ nội soi - Phương pháp mới trong điều trị hôi nách555
Hút bỏ nội soi – Phương pháp mới trong điều trị hôi nách
Hút nội soi trị hôi nách là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật. Đây là một bước đột phá mới trong điều trị cho cả tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách mà không cần phẫu thuật. Công nghệ đã được FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ) chứng nhận an toàn và hiệu quả cho điều trị giảm tiết mồ hôi và mùi hôi nách với hiệu quả lâm sàng hơn 90% mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
 
Hút bỏ nội soi – Phương pháp điều trị khoa học dựa trên kỹ thuật hiện đại

 Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là giải pháp mới chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và hồi phục nhanh sau điều trị.

=> Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hút bỏ nội soi - Phương pháp mới trong điều trị hôi nách555

Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở giúp bác sĩ dễ dàng thăm dò tuyến mồ hôi

+ Ứng dụng thiết bị hiện đại: Thiết bị nội soi được cấu tạo khá thông minh, hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu tuyến mồ hôi gây mùi nằm sau bên trong và phóng to toàn bộ hình ảnh lên màn hình.

Hút bỏ nội soi - Phương pháp mới trong điều trị hôi nách666

Công nghệ hút bỏ nội soi điều trị dựa trên quy trình điều trị khoa học

+ Quy trình điều trị hôi nách đơn giản, khoa học: Bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn camera nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần cho phép bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ triệt để, rồi đưa ra ngoài cơ thể. Sau khi điều trị, tuyến mồ hôi sẽ không quay trở lại. Hút nội soi cũng không để lại mảng thâm sẫm vùng nách mất thẩm mỹ.

Sự khác biệt của phương pháp hút bỏ nội soi là gì?

Phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị hôi nách thông thường về tất cả các mặt như hiệu quả và thời gian. Bởi lực hút chân không có tác động chọn lọc, tấn công chính xác vào các tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no, kèm theo ammoniac khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để, mùi hôi không còn nguồn gốc để tái phát, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Hút bỏ nội soi - Phương pháp mới trong điều trị hôi nách666

Hút bỏ nội soi - Phương pháp mới trong điều trị hôi nách666

Thiết bị nội soi loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no, kèm theo ammoniac 

Chỉ trong thời gian 30 phút cho cả hai bên nách cùng mức chi phí hợp lý bạn đã có thể hoàn toàn an tâm vì bệnh lý hôi nách quái đản gây nhiều phiền toái cho mình.

Công nghệ hút tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng và đã giúp rất nhiều khách hàng bị hôi nách lấy lại được tự tin cũng như niềm vui trong cuộc sống. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút bỏ nội soi – Phương pháp mới trong điều trị hôi nách trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN