Chữa trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không Bác sĩ ơi?

0 comment

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không Bác sĩ ơi? Thời gian tới em có ý định đi chữa trị hôi nách để lấy lại tự tin trong các ngày hè nắng nóng nhưng còn khá băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!( Duy Nam – Hà Nội).

Trả lời :

Bạn Duy Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không? Tư vấn của chuyên gia

Nguyên nhân gây hôi nách chính là do vi khuẩn cư ngụ ở nách, thức ăn chính chính của chúng là các chất bã được cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi. Vi khuẩn ăn bã nhờn tiết ra hợp chất có tên 3-methyl-2-hexenoic Acid và amoniac. Và chính chất này đã tạo nên mùi hôi nách khiến cho bạn và những người xung quanh đều khó chịu. Vì vậy, để điều trị hôi nách triệt để thì bạn phải loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không?

Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn thiết bị camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút, nhờ vậy, toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lên giúp bác sĩ quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi. Công nghệ hút bỏ nội soi hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài đồng thời ngăn ngừa sự tái phát trở lại mang lại  hiệu quả vĩnh viễn.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI TẠI BVTM KANGNAM

Chỉ cần điều trị một lần duy nhất trong khoảng 30 phút, bệnh hôi nách đã được chữa dứt điểm, không tái phát. Hiệu quả này đã được chứng minh qua thực tế điều trị hôi nách của các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

2/ Trị hôi nách có gây tổn thương gì không?

Dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành theo quy trình điều trị khoa học, đạt chuẩn an toàn.

tri hoi nach bang cong nghe noi soi có hieu qua khong

Trị nội nách bằng công nghệ nội soi có gây tổn thương gì không?

Phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại với thiết kế thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, nhanh chóng loại bỏ triệt để mà không gây tổn thương, không làm xâm lấn, không biến chứng đảm bảo về độ an toàn cũng như hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian.

Hy vọng với những thông  tin trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi trị hôi nách nội soi có hại không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn quá Form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia tư vấn.

tich
Hoặc

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn https://trihoinach.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không Bác sĩ ơi? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN