Thưa chuyên gia, trị hôi nách nội soi có đau không?

0 comment

Mùa hè đang đến rất gần, nhu cầu chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn càng ngày càng tăng. Nhiều chị em muốn đi loại bỏ vĩnh viễn “rau mùi” nhưng lại lo lắng “trị hôi nách nội soi có đau không?” Cùng tham khảo ý kiến chuyên gia để có câu trả lời tốt nhất nhé!

Hỏi: Trị hôi nách nội soi có đau không, thưa chuyên gia?

Chuyên gia trả lời:

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi là thủ thuật đơn giản, không có sự xâm lấn hay bóc tách nhiều đến các mô. Người thực hiện phương pháp này sẽ rất ít hoặc không có cảm giác đau đớn. Để bạn hiểu rõ hơn, tôi sẽ giải thích từng giai đoạn của phương pháp trị hôi nách nội soi:

► Trước mỗi ca trị hôi nách

Bác sỹ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng bị bệnh hôi nách của bạn. Sau đó bác sỹ kiểm tra sức khỏe của bạn xem có đủ tiêu chuẩn không? Tại Bệnh viện Kangnam nếu khách hàng không đảm bảo sức khỏe thì sẽ không được tiến hành điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi.

chữa hôi nách nội soi có đau không 89465132

Toàn bộ quá trình kiểm tra, thăm khám bạn sẽ không bị đau hay có cảm giác khác thường

► Trong khi trị hôi nách nội soi

Bác sỹ tiến hành kiểm tra, đo vẽ và khoanh vùng chính xác tuyến mồ hôi nách, tránh tình trạng xâm lấn sang vùng ngoại biên, ảnh hưởng đến chức năng các vùng xung quanh.

chữa hôi nách nội soi có đau không 98465132

Bác sỹ tiêm thuốc tê chuyên dụng ở vùng dưới nách để khách hàng không có cảm giác đau

Sau đó tiêm thuốc tê chuyên dụng ở vùng dưới nách để khách hàng không có cảm giác đau. Toàn bộ quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi chỉ diễn ra trong 30 phút, bạn hoàn toàn tỉnh táo nhưng không có cảm giác gì ở vùng nách.

[VIDEO] Xem ngay toàn bộ quy trình trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

trị hôi nách nội soi có đau không 9465132

► Sau khi thực hiện (chăm sóc hậu phẫu)

Thuốc gây tê sẽ hết tác dụng dần theo thời gian. Bạn sẽ cảm thấy hơi mỏi và khó chịu một chút do di chứng của thuốc gây tê, triệu chứng này sang ngày thứ 2 sẽ hết hẳn.

Bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, nhanh lành cho bạn. Trong ngày đầu tiên bạn có thể sinh hoạt bình thường, sau 3 ngày là nách hoàn toàn hồi phục.

trị hôi nách nội soi có đau không 74135

Sau trị hôi nách nôi soi bạn sẽ thấy hơi mỏi ở cánh tay, sau 3 – 5 ngày là hoạt động bình thường

Trong suốt quá trình trị hôi nách, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau ở giai đoạn nào cả. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng “chữa hôi nách nội soi có đau không?”

Khách hàng review “trị hôi nách nội soi có đau không?”

Bên cạnh những đánh giá của chuyên gia, chúng tôi cũng ghi nhận một số review của các khách hàng đã trị hôi nách nội soi.

Chị Trần Thị Minh (TP.HCM)

"Trị hôi nách nội soi hoàn toàn không đau" 54210

“Trị hôi nách nội soi hoàn toàn không đau”

Ban đầu, mình sợ đau, không dám động dao kéo vào người lắm. nhưng cơ thể bốc mùi kinh quá, mình chẳng dám gần ai. Sau biết có phương pháp nội soi chỉ trích một lỗ nhỏ rồi hút nên mới liều đi. Nằm trên bàn phẫu thuật sợ lắm, bác sỹ cứ động viên mãi. Tiêm thuốc tê xong chẳng cảm nhận được gì. Nằm được 30 phút là bác sỹ đã nói xong. Ban đầu hơi tê và khó chịu, sau vài ngày là bình thường.

Chị Nguyễn An Hương (Hà Nội)

chữa hôi nách nội soi có đau không 7984512

“Bác sỹ tiêm thuốc tê nên tôi không có cảm giác đau”

Tôi chẳng cảm nhận được gì. Bác sỹ gây tê xong là chỗ đó không có cảm giác gì. Thấy bác sỹ dùng cái ống nội soi chọc qua chọc lại, nằm một chút đã xong.  2- 3 ngày đầu cũng hơi khó chịu, nhưng không đau. Tôi uống thuốc theo đúng đơn thuốc đến ngày thứ 5 là hoạt động bình thường.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn giải tỏa được phần nào thắc mắc “Chữa hôi nách nội soi có đau không?”. Nếu như bạn còn băn khoăn và muốn tư vấn về trường hợp của mình? Hãy để lại comment hoặc thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp chi tiết.

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thưa chuyên gia, trị hôi nách nội soi có đau không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN