Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị hôi nách nội soi tiên tiến

0 comment

 Y học ngày nay tiến bộ hơn trước rất nhiều đã cho ra đời hàng loạt các công nghệ tiên tiến, trong đó có công nghệ hút bỏ nội soi. Đây được xem là giải pháp điều trị hôi nách mới nhât bằng việc ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại đã mang tới kết quả bất ngờ.

1. Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi khắc phục được nhiều nhược điểm

Hôi nách là bệnh lý khá thường gặp ở nhiều người,  tuy không nguy hiểm nhưng gây ra rất nhiều phiền toái cho khổ chủ và những người xung quanh. Vấn đề khó khăn và nan giản là việc điều trị hôi nách triệt để, đặc biệt là những người bị hôi nách lâu năm.

Một số phương pháp trị hôi nách thông thường tại nhà như sử dụng như lá trầu, phèn chua, mướp đắng, gừng…có thể giúp bạn khử mùi hôi ngay tại nhà nhưng hiệu quả chỉ kéo dài trong một thời gian rất ngắn. Mùi hôi sẽ quay trở lại nếu bạn không tiếp tục thực hiện. Mặt khác, phương pháp này lại không có tác dụng hiệu quả đối với trường hợp hôi nách lâu năm.

Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị hôi nách nội soi tiên tiến222

Trị hôi nách bằng thiên nhiên chỉ giúp bạn duy trì hiệu quả tạm thời

Bên cạnh giải pháp thiên nhiên, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi cũng là giải pháp trị hôi nách kha phổ biến trước đây. Tuy nhiên, phẫu thuật chữa trị hôi nách theo cách này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: cắt da quá nhiều,vết khâu lớn, gây đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng, để lại sẹo sau điều trị, ảnh hưởng hoạt động chi trên,tỷ lệ tái phát từ 40% ~ 65%. Do vậy, phương pháp này hiện nay không được nhiều người lựa chọn. Mới gần đây, nền y học hiện đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Sự ra đời của giải pháp điều trị hôi nách nội soi được coi là bước đột phá mới, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và đảm bảo tiêu chí trị hôi nách an toàn, hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau điều trị.

2. Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị hôi nách nội soi tiên tiến

Ngay từ khi ra đời, công nghệ hút bỏ nội soi được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị. Hiện nay, công nghệ này được áp dụng rất thành công tại các nước trên thế giới. Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến này được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ điều trị hôi nách uy tín nhất. Ngay sau khi đưa vào ứng dụng, công nghệ trị hôi nách này đã nhận được đánh giá rất cao bởi hiệu quả vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được:

+ Kết quả trị hôi nách bất ngờ: 

Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị hôi nách nội soi tiên tiến556656

Giải pháp điều trị hôi nách nội soi được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Khác với phẫu thuật thông thường, với phương pháp trị hôi nách này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ tại vùng nách sau đó luồn nhẹ nhàng thiết bị nội soi ( đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Nhờ thiết kế khá hiện đại này, bác sĩ dễ dàng quan sát vùng tuyến mồ hôi gây mùi do được phóng đại cấu trúc lên màn hình, từ đó hút bỏ tận gốc một cách chính xác. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát.

+ An toàn, không đau:

Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị hôi nách nội soi tiên tiến5566

Thiết bị nội soi giúp bác sĩ loại bỏ tận gốc chính xác, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng ngoại tuyến. Giải pháp điều trị hôi nách nội soi này đã được kiểm chứng độ an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị hôi nách nội soi tiên tiến trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN