Không khó để “giải quyết” chứng bệnh hôi nách lâu năm

0 comment

Đối với những người bị chứng bệnh hôi nách lâu năm, họ thường có tâm lý sống chung với chứng bệnh đáng sợ này bởi mọi phương pháp áp dụng đều không mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, y học hiện đại hiện nay đã chứng minh rằng, hoàn toàn không khó giải quyết nếu loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm bên trong.

Hôi nách là loại bệnh lý gặp phải ở nhiều người vào tuổi dậy thì, ở giai đoạn này, sự kích thích các nội tiết tố trong cơ thể đang ở giai đoạn vượng, làm cho các tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay hoạt động mạnh, sinh ra mùi hôi khó chịu. Càng để lâu các tuyến mồ hôi càng phát triển nhiều hơn và gây ra mùi hôi khó chịu hơn. Đồng thời, làm cho việc chữa trị hôi nách lâu năm càng trở nên khó khăn hơn, vì các tuyến mồ hôi phát triển quá nhiều, không thể loại bỏ chúng bằng các phương pháp trị hôi nách thông thường.

 chứng bệnh hôi nách lâu năm11111

Chứng bệnh hôi nách lâu năm trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người

Để giải quyết cho chứng bệnh hôi nách lâu năm không hề khó nếu như bạn sáng suốt, thông minh trong việc lựa chọn phương pháp điều trị. Thay vì loay hoay với các biện pháp trị hôi nách dân gian ,những mẹo trị hôi nách chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, bạn có thể lựa chọn công nghệ khoa học có thể tiết kiệm thời gian và loại bỏ tận gốc chứng mùi đáng sợ này.

Công nghệ trị hôi nách được coi là giải pháp tối ưu hiện nay – công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. So với các phương pháp thông thường, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhờ mang lại hiệu quả “3 trong một”: trị dứt điểm chứng bệnh hôi nách lâu năm, đảm bảo tính thẩm mỹ và không tái phát.

 chứng bệnh hôi nách lâu năm222

Vi khuẩn kết hợp với tuyến mồ hôi tạo nên mùi hôi khó chịu

– Thiết bị chuyên dụng hiện đại: Các thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng thông minh hỗ trợ cho quá trình thao tác chính xác, an toàn. 

– Thăm dò, định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi:

 chứng bệnh hôi nách lâu năm4555

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi hôi nách

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở ngay vùng nách sau đó nhẹ nhàng đưa thiết bị camera và đèn chiếu sáng vào sâu bên trong. Ngay sau khi tiếp xúc với vùng điều trị, thiết bị camera sẽ dẫn truyền toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi gây mùi lên màn hình sau đó phóng to cực đại giúp bác sĩ dễ dàng thăm dò, định vị chính xác.

– Kết hợp với máy hút li tâm: 

 chứng bệnh hôi nách lâu năm788

 chứng bệnh hôi nách lâu năm8999

Có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất. Kết thúc liệu trình chữa hôi nách, bạn không chỉ loại bỏ hoàn toàn căn bệnh hôi nách khó chịu mà còn có làn da dưới cánh tay mịn màng hơn. Đây là công nghệ trị bệnh hôi nách vĩnh viễn được đánh giá hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Công nghệ trị hôi nách tiên tiến này hiện đang ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây bạn sẽ được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn và đảm bảo có được kết quả điều trị tốt nhất. Để trị dứt điểm chứng bệnh hôi nách lâu năm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Không khó để “giải quyết” chứng bệnh hôi nách lâu năm trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN