Kỹ thuật trị hôi nách nội soi dựa trên quy trình điều trị khoa học

0 comment

Kỹ thuật trị hôi nách nội soi dựa trên quy trình điều trị khoa học – Hiện nay, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các nhà khoa học trên thế giới đã tìm ra 1 giải pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi tiên tiến. Phương pháp này thực hiện dựa trên quy trình điều trị vô cùng khoa học đảm bảo an toàn và mang lại kết quả cao nhất cho mọi khách hàng.

Hút bỏ nội soi với sự phát tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay, công nghệ nội soi được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp.

trị hôi nách11111

Kỹ thuật trị hôi nách nội soi dựa trên quy trình điều trị khoa học

Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả được ứng dụng rất rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… và đã được kiểm duyệt về độ an toàn và kết quả điều trị hôi nách triệt để thông qua hàng nghìn khách hàng.

Phương pháp điều trị hôi nách nội soi dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn

trị hôi nách22222

Hút bỏ nội soi dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn

Qui trình thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận.   Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp trị hôi nách nội soi, không phẫu thuật nên không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút, bạn có thể ngay lập tức quay lại với sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng.

 Quy trình điều trị khoa học ứng dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến

Phương thức điều trị mùi hôi nách được thực hiện trên cơ sở khoa học. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và khoanh vùng điều trị. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng nách rồi đánh dấu vị trí tuyến mồ hôi. Thông qua những đường chích nhỏ, ống nội soi có gắn camera hiện đại được đưa vào để dò tìm giúp bác sĩ định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi mà không xâm lấn đến các khu vực xung quanh. Lực hút chân không có tác dụng chọn lọc và tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó hút sẽ loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.  

 Tuyến mồ hôi được hút bỏ hoàn toàn ra bên ngoài qua thiết bị nội soi nên loại bỏ triệt để mùi hôi nách và ngăn chặn nguy cơ tái phát chỉ sau một lần điều trị. ( Tham khảo thêm bài viết Trị hôi nách hiệu quả cần có sự can thiệp của công nghệ y học ngay tại đây). 

trị hôi nách4444

Quy trình điều trị được tiến hành theo các bước khoa học

Sau khi điều trị hôi nách, khách hàng sẽ được băng ép để vùng da nách sau khi điều trị trở nên phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường.  

Hiệu quả và độ an toàn của kỹ thuật trị hôi nách nội soi đã được khẳng định

Chỉ với 1 lần điều trị hôi nách nội soi duy nhất trong 60 phút, nỗi ám ảnh mang tên hôi nách của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, vùng da dưới cánh trở nên khô ráo, mùi hôi cũng hoàn toàn biến mất. Cho đến nay hàng triệu ca điều trị hôi nách tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng tại Nhật Bản các bác sĩ chỉ cần 1 lần điều trị là có thể xóa bỏ được bệnh lý này. Mức độ hài lòng của bệnh nhân bị hôi nách đã lên đến 92%, cao nhất so với các liệu trình điều trị khác.

trị hôi nách4666

Đây là phương pháp trị hôi nách nội soi mới cho hiệu quả cao, ít xâm lấn, nhanh chóng hồi phục đã được kiểm chứng bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) và cho tỷ lệ hài lòng cao.

trị hôi nách677

Mang lại sự tự tin thoải mái cho mọi khách hàng 

Tại Việt Nam, công nghệ trị hôi nách nội soi trên được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng sử dụng. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại đây sẽ mang lại cho khách hàng kết quả điều trị ở mức cao.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể liên lạc qua tổng đài 1900 6466.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật trị hôi nách nội soi dựa trên quy trình điều trị khoa học trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN