Làm sao để trị hôi nách triệt để, nhanh chóng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi bị hôi nách hơn 10 năm rồi.  Mặc dù, tôi là người rất chịu khó vệ sinh sạch sẽ vùng nách hàng ngày và dùng các biện pháp khử mùi nhưng cũng chỉ cải thiện phần nào đó. Vậy làm sao để trị hôi nách triệt để, nhanh chóng? Bác sĩ tư vấn giúp tôi bí quyết trị hôi nách triệt để với được không?  Cảm ơn bác sĩ. ( Đức Duy – Phú Thọ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Duy thân mến!

Làm sao để trị hôi nách triệt để, nhanh chóng?  Với câu hỏi này,  chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp chữa bệnh hôi nách tận gốc, nhanh chóng mà bạn nên lựa chọn hiện nay chính là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đại. Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất được ứng dụng rất thành công tại  nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…. Tại Việt Nam, công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền, giúp hàng ngàn khách hàng chữa khỏi hôi nách một cách triệt để, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Với công nghệ này, bác sĩ sử  dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút giúp bác sĩ có thể thăm dò, kiểm soát được toàn bộ chân tuyến mồ hôi nách và nhanh chóng hút bỏ triệt để, đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

 Do tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách đã được hút bỏ hoàn toàn nên mùi hôi được điều trị vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát. Đặc biệt, thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút trong 1 lần điều trị duy nhất ( áp dụng cho cả 2 bên vùng nách), mùi hôi nách đã được loại bỏ một cách triệt để. ( Tham khảo thêm bài viết Trị hôi nách tận gốc cần tới giải pháp ngoại khoa tại đây). 

Qua thực tế điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khách hàng đều rất hài lòng với vùng nách khô thoáng, sạch mùi, da cũng trở nên mịn hơn, trắng hơn.

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi làm sao để trị hôi nách triệt để, nhanh chóng? và lựa chọn cho mình phương pháp điều trị đúng đắn.

Ban Duy nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn miễn phí về vấn đề làm sao để trị hôi nách. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì, bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp cụ thể. 

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để trị hôi nách triệt để, nhanh chóng? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN