Làm sao để hết hôi nách mà không phụ thuộc vào lăn khử mùi?

0 comment

Em chán cái cảnh ngày nào cũng phải dùng lăn khử mùi và đi đâu cũng phải mang theo nó rồi ạ. Kể cả dùng xong, em cũng chả dám tiếp xúc lâu với nhiều người bởi mỗi lần vận động, mùi hôi lại thoát ra.  Hôi nách làm em mặc cảm lắm ạ. Làm sao để hết hôi nách mà không phụ thuộc vào lăn khử mùi? Bác sĩ tư vấn giúp em bí quyết trị hôi nách hiệu quả với. ( Kim Dung, Lào Cai).

Trả lời:

Bạn Kim Dung thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của chúng tôi.  Làm sao để hết hôi nách mà không phụ thuộc vào lăn khử mùi? Xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa thực sự phát triển, một số cách trị hôi nách thông thường như sử dụng lăn khử mùi, chanh, trầu không…chính là phương pháp khử mùi hôi hiệu quả được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, bí quyết trị hôi nách này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và phù hợp với những người ở tình trạng nhẹ. Mùi hôi vẫn tiếp tục quay trở lại nếu bạn không kiên trì theo đuổi thực hiện.

Làm sao để hết hôi nách mà không phụ thuộc vào lăn khử mùi?

Để điều trị hôi nách dứt điểm cần phải loại bỏ được tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong. Được nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả độ an toàn, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là bước tiến vượt bậc của y học hiện đại giúp hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. (--> Trị hôi nách 30 phút cho kết quả vĩnh viễn, xem ngay TẠI ĐÂY ).

Làm sao để hết hôi nách mà không phụ thuộc vào lăn khử mùi?33222

Hút bỏ nội soi là phương pháp trị hôi nách triệt để

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống dẫn cho phép bác sĩ có thể thăm dò và quan sát toàn bộ vùng tuyến mồ hôi bên trong. Nhờ vậy, bác sĩ dễ dàng định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi mùi và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể mang lại kết quả triệt để, vĩnh viễn đồng thời hạn chế xâm lấn tới mức tối đa các vùng ngoại tuyến.

Làm sao để hết hôi nách mà không phụ thuộc vào lăn khử mùi?5666

Bác sĩ đang hút bỏ tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Mặt khác, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không cần cắt, rạch da nên đảm bảo an toàn và không gây để lại sẹo, không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình điều trị. Hiện công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.  

Làm sao để hết hôi nách mà không phụ thuộc vào lăn khử mùi? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách triệt để!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết hôi nách mà không phụ thuộc vào lăn khử mùi? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN