Làm sao để loại bỏ hết mùi hôi nách hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Mỗi lần gần người yêu, em lúc nào cũng phải tìm mọi cách để che giấu đi mùi hôi trên cơ thể của mình từ dùng lăn nách đến phèn chua. Nhưng các phương pháp này hiệu quả chỉ kéo dài trong vài tiếng. Điều này khiến em cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản. Vậy làm sao để loại bỏ hết mùi hôi nách vĩnh viễn? Bác sĩ tư vấn giúp em với được không? Em xin cảm ơn. ( Minh Trà, 24 tuổi, Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trà thân mến!

 Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam.  Làm sao để loại bỏ hết mùi hôi nách vĩnh viễn? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn có tên là apocrine. Tuyến mồ hôi này thải ra các chất bã nhờn có chứa nhiều protein, chất béo và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu thường gọi là mùi hôi nách.

Do vậy, khi bạn áp dụng các biện pháp loại bỏ hết mùi hôi nách thông thường như  lăn nách hay phèn chua, mùi hôi chỉ được khử ở ngay trên bề mặt da nên hiệu quả mang tính chất tạm thời, không duy trì lâu dài. Muốn điều trị bệnh hôi nách triệt để cần tới công nghệ cao để loại bỏ tận gốc  tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách.

Làm sao loại bỏ hết mùi hôi nách vĩnh viễn

Làm sao loại bỏ hết mùi hôi nách vĩnh viễn

Làm sao để loại bỏ hết mùi hôi nách vĩnh viễn ?

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tiên tiến mới nhất được xem là cách chữa trị hôi nách hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Công nghệ hoàn toàn an toàn, không gây đau đớn, không tổn thương mang lại kết quả vĩnh viễn điều, điều mà chưa có phương pháp điều trị nào đạt được.

Với kĩ thuật hút nội soi hiện đại, ở ngay đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần giúp bác sĩ loại bỏ nhẹ nhàng, chính xác và triệt để các tuyến mồ hôi gây mùi mà không bỏ sót. Do toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi được hút bỏ hoàn toàn nên bạn sẽ không lo mồ hôi quay trở lại. Quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi được diễn ra chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô lân cận, đảm bảo loại bỏ hết mùi hôi nách an toàn tuyệt đối.

Chỉ với một lần duy nhất trong khoảng 30 phút điều trị, giúp loại bỏ hết mùi hôi nách triệt để, dứt điểm hôi nách. Sau điều trị, mùi hôi nách không còn khả năng tái phát trở lại, vùng nách trở nên khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn. Công nghệ này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và được mọi khách hàng đánh giá cao cũng như hài lòng về kết quả đạt được.

 Làm sao để loại bỏ hết mùi hôi nách vĩnh viễn ? Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc để lại thông tin của bạn theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để loại bỏ hết mùi hôi nách hiệu quả? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN