Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để?

0 comment

Hôi nách là chứng bệnh khá thường gặp, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến nhiều cho cả khổ chủ và những người xung quanh cảm thấy bất tiện, khó chịu. Vậy làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để?.

 Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để?

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để11?

Trị hôi nách bằng các phương pháp dân gian thường không mang lại hiệu quả cao

 Bệnh hôi nách trở thành vật cản gây trở ngại cho nhiều người ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ công việc,cuộc sống vợ chồng. Họ trở nên mất tự tin trong giao tiếp và thu nhỏ các mối quan hệ xã hội của mình. Nhiều người đã lựa chọn tới các bài thuốc trị hôi nách dân gian hay sử dụng các sản phẩm như lăn nách, thuốc xịt khử mùi…với mong muốn làm giảm bớt đi mùi hôi đáng sợ trên cơ thể mình.

Với các phương pháp trị hôi nách thông thường này chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi tạm thời chứ không loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Hiệu quả của các phương pháp này chỉ kéo dài trong thời gian khá ngắn, thậm chí chỉ vài tiếng đồng hồ. Nhưng đối với những người bị hôi nách nặng mùi thì các phương pháp này đều trở nên vô tác dụng.

 Chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để phải đi từ “gốc rễ”

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để? Bệnh hôi nách hoàn toàn không khó chữa như nhiều người nghĩ. Hôi nách muốn điều trị triệt để cần phải đi từ nguyên nhân gây bệnh. Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách xuất hiện do sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể gây ra. Tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách phát triển mạnh, tăng tiết các chất nhờn dính tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Khi nhiệt độ tăng cao,  Vi khuẩn này sẽ nhanh chóng phân hủy các sản phẩm này thành axit béo và amoniac tạo ra mùi khó chịu – chính là mùi hôi nách.

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để22?

Trị hôi nách triệt để cần phải loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi lớn

Chính vì vậy, để điều trị hôi nách triệt để cần phải can thiệp vào sâu bên trong, tác động trực tiếp và loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi lớn gây mùi. Kỹ thuật này đòi hỏi nhiều tới giải pháp công nghệ tiên tiến.

Công nghệ hút bỏ nội soi chính là giải pháp chữa bệnh hội nách hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Đó chính là sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến mang tính đột phá lớn trong lĩnh vực điều trị hôi nách.  Đây là công nghệ điều trị hôi nách an toàn, nhanh chóng, không dao kéo. ( Hút bỏ nội soi trị hôi nách 30 phút cho kết quả VĨNH VIỄN tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để?33

CN hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là giải pháp chữa bệnh hôi nách triệt để nhất hiện nay

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến với đầu ống hút được thiết kế khá thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng. Bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở ngay tại vùng điều trị đã được khoanh vùng định sẵn.  Nhờ thiết bị nội soi hiện đại cho phép phóng toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi lên màn hình, bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ chính xác  toàn bộ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi. Quá trình điều trị  diễn ra trong khoảng 30 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng ngoại tuyến. Sau quá trình điều trị, bạn có thể quay trở lại ngay với cuộc sống thường nhật mà không gặp bất cứ trở ngại gì với vùng dưới cánh tay khô thoáng, không mùi.

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để? Với công nghệ hút bỏ nội soi, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi mồ hôi nách của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vùng nách trở nên khô thoáng, sạch mùi. Bên cạnh đó vùng mỡ thừa dưới cánh tay cũng được hút bỏ bằng các thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt, bạn sẽ lấy lại được sự tự tin trong công việc và giao tiếp mà không lo bệnh tái phát.

 Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn quan tâm có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp cụ thể cho bạn. Hoặc bạn có thể để lại thông tin của mình theo form đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN