Lăn khử mùi hôi nách được hiểu như thế nào cho đúng?

0 comment

Đối với những người bị chứng bệnh “viêm cánh”, lăn khử mùi là vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, lăn khử mùi được hiểu như thế nào cho đúng hay hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

1. Lăn khử mùi hôi nách có tác dụng loại bỏ như thế nào?

– Ưu điểm của sản phẩm là có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay nên tiện mang theo trong túi xách, cặp để sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết.

Lăn khử mùi hôi nách111

Lăn khử mùi hôi nách đem lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu dưới vùng da cánh tay

-Thành phần của sản phẩm có chứa các chất như: Aluminum Chlorohydrat, PEG-15, Stearth-21… vừa có tác dụng khử mùi hôi, vừa giúp dưỡng ẩm, làm sạch da, giúp da mịn màng.

– Trong thành phần sản phẩm của các sản phẩm của lăn khử mùi hôi nách có các tinh chất từ tự nhiên như  cam thảo, lô hội, đem lại cảm giác mát và dễ chịu cho vùng da dưới cánh tay.

2. Sử dụng lăn khử mùi hôi nách đúng cách

Trên thực tế, có thể bạn chưa biết sử dụng lăn khử mùi hôi nách đúng cách. Sử dụng lăn khử mùi hôi nách không đúng sẽ ảnh hưởng đến việc lưu giữ hương thơm của nó trên cơ thể bạn. Sau đây là kỹ thuật chính xác giúp bạn sử dụng bất kỳ chất khử mùi nào:

Lăn khử mùi hôi nách222

Loại bỏ mùi hôi nách bằng lăn khử mùi

– Lắc nhẹ trước khi dùng để các dưỡng chất được hòa trộn đều, khử mùi đạt kết quả cao hơn. 

– Đợi cho dung dịch khử mùi khô hẳn trên da rồi mới mặc áo.

– Nếu bạn xử dụng chất khử mùi dạng xịt, hãy dùng một miếng khăn sạch, thấm chất khử mùi lau lên da thay vì xịt trực tiếp vào da.

– Tắm sạch trước khi sử dụng lăn khử mùi hôi nách thay vì sử dụng khi người đang có mồ hôi.

3. Lăn khử mùi hôi nách có tác dụng khử mùi triệt để?

Lăn khử mùi hôi nách56

 Lăn khử mùi hôi nách chỉ có tác dụng  loại bỏ mùi hôi tạm thời

Lăn khử mùi hôi nách tuy thông dụng, dễ dùng, dễ tìm nhưng chỉ mang lại hiệu quả trong một thời gian ngắn, đôi khi là không có hiệu quả gì đối với những người mắc hôi nách quá nặng. Hiệu quả mà các loại lăn khử mùi đem lại cũng chỉ là liệu quả tạm thời, chỉ là tấm áo ngụy trang bên ngoài cho những người mắc bệnh lý hôi nách, chứ không khắc phục được triệt để tình trạng mùi hôi khó chịu do các tuyến mồ hôi nách sinh ra. Thông thường thì tác dụng của lăn khử mùi hôi nách có thể kéo dài từ 3 đến 8 tiếng tùy theo mức độ mùi hôi khó chịu nặng nhẹ của mỗi người. Do phương pháp này mới chỉ khử mùi hôi ở bên ngoài, còn tuyến mồ hôi lớn gây mùi ở sâu bên trong thì vẫn tiết ra mùi.

Giải pháp hữu hiệu trong điều trị hôi nách hiện nay là áp dụng các công nghệ điều trị hiện đại. Chỉ có công nghệ cao mới có thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong. Công nghệ được coi là hoàn hảo trong điều trị hôi nách hiện nay là hút bỏ tuyến hôi nách. Sự vượt trội đặc biệt của công nghệ này là ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại kết hợp với máy hút li tâm có khả năng điều trị tận gốc tuyến mồ hôi nách nhanh chóng.

Tri-hoi-nach22

 Trị hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Với phương pháp này, chỉ sau khoảng 30 phút trong 1 lần điều trị duy nhất,  bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát. Công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay được ứng dụng thành công và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả điều trị làm hài lòng khách hàng. Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm  mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lăn khử mùi hôi nách được hiểu như thế nào cho đúng? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN