Loại bỏ nỗi lo về chứng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể

0 comment

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng mồ hôi ra quá nhiều kèm theo mùi hôi khó chịu ở ngay dưới vùng cánh tay của bạn chưa? Đó chính là hiện tượng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách – Chứng bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày. Vậy làm sao có thể chấm dứt được tình trạng này?

Hôi nách và tăng tiết mồ hôi – Nỗi ám ảnh của nhiều người 

Hôi nách và tăng tiết mồ hôi là bệnh lý thường gặp về tuyến mồ hôi. Chúng có một điểm chung là đều khiến mồ hôi trên cơ thể bạn ra nhiều bất thường trở thành một gánh nặng tâm lý gây cản trở sinh hoạt, học tập thường ngày cho người bệnh. Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 3% số người bị chứng tăng tiết mồ hôi, tức là khoảng trên 210 triệu người không phân biệt giới tính, tuổi tác. Ngoài vấn đề tăng tiết mồ hôi gây ẩm ướt, một số người lại khổ sở sở vì mùi hôi dưới cánh tay.

Loại bỏ nỗi lo về chứng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể5655

Loại bỏ nỗi lo về chứng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể555

Chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi cơ thể gây tâm lý mất tự tin cho nhiều người 

Sự tăng tiết mồ hôi ở nách của nam giới luôn mạnh hơn nữ, nên khi vận động nhiều, hoặc chơi thể thao, mùi cơ thể này lại càng rõ hơn. Nhiều bệnh nhân chia sẻ, mặc dù  đã tìm đủ mọi cách để ngăn chặn mồ hôi lẫn mùi hôi nách nhưng không đem lại kết quả như mong đợi. Mồ hôi vẫn thấm đẫm nơi cánh tay, mùi mồ hôi vẫn lan tỏa khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu và trở nên thiếu tự tin.

Y học đã tìm ra giải pháp điều trị chứng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể 

Để điều trị triệt để tình trạng này, cách điều trị khoa học chính là can thiệp tác động chính xác vào tuyến mồ hôi. Hiện nay, với những tiến bộ khoa học hiện đại đã ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chữa trị tận gốc đem lại kết quả cao, an toàn và lâu dài.

 Đây được xem là một bước đột phá trong điều trị cho cả tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách mà không cần phẫu thuật.  Theo các nhà khoa học của Mỹ: “Công  nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là cách điều trị tốt cho cả mùi hôi và mồ hôi dưới cánh tay với chỉ một lần điều trị duy nhất và có thể nói là tốt nhất hiện nay”.

Loại bỏ nỗi lo về chứng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể555

Hút bỏ nội soi là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách

Hoàn toàn không cần cắt rạch, với kỹ thuật hút bỏ nội soi, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị nội soi với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và hệ thống camera để thăm dò xác định chính xác các tuyến mồ hôi vùng nách. Sau khi nhận định được vùng điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng đầu hút thông minh với lực hút chân không chọn lọc,  tấn công chính xác vào các tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi hôi khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó hút bỏ toàn bộ  ra khỏi cơ thể ngay lập tức.

Loại bỏ nỗi lo về chứng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể566

Phương pháp đảm bảo an toàn, không gây tổn thương

Trong suốt quá trình thực hiện, người bệnh sẽ được gây tê cục bộ ở hai bên nách, tạo cảm giác thoải mái, không đau trong suốt thời gian thực hiện. Đây là phương pháp nội soi hoàn toàn không cắt rạch nên không để dấu vết lớn trên nách như phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách thông thường.

Loại bỏ nỗi lo về chứng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể666

Với các phương pháp trị hôi nách khác đòi hỏi phải điều trị lặp lại sau một thời gian nhưng với công nghệ hút bỏ nội soi thì chỉ cần 1 lần điều trị là đủ để giảm tình trạng tăng tiết mồ hôi và  điều trị hôi nách triệt để. Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng tại Mỹ các bác sĩ chỉ cần 1 lần điều trị là có thể xóa bỏ được bệnh lý này.

Lợi ích mà công nghệ hút bỏ nội soi

Loại bỏ nỗi lo về chứng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể666

Công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả mang lại 

–  Điều trị theo phương pháp hút bỏ nội soi tiên tiến không phẫu thuật.

–  Công nghệ đã được (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA ) Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là giải pháp giảm tiết mồ hôi và mùi hôi nách hiệu quả.

– Độ an toàn cao.

– Hiệu quả lâm sàng hơn 90%.

– Hiệu quả lâu dài (Từ khi phát minh ra công nghệ cho đến nay, hầu hết khách hàng đều hài lòng, ghi nhận tại Mỹ chưa có trường hợp nào tái phát).

– Không cần mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi hiện đang áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… Qua thời gian nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, thẩm  mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này mang lại hiệu quả cao, thỏa mãn cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Loại bỏ nỗi lo về chứng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN