Loại bỏ tuyến mồ hôi nách có ngừa bệnh vĩnh viễn được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Tôi có nghe nói nhiều tới phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Tôi đã bị hôi nách gần 10 năm rồi và muốn được điều trị bằng phương pháp này. Nhưng tôi còn băn khoăn, không biết là loại bỏ tuyến mồ hôi có ngừa bệnh vĩnh viễn được không? Vì tôi sợ điều trị xong, bệnh lại dễ tái phát trở lại. Rất mong được chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Hương Giang, Thái Bình).

Trả lời

Bạn Hương Giang thân mến!

Đúng như chị Giang đã tìm hiểu. Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là phương pháp tốt nhất hiện nay trong điều trị hôi nách triệt để. Đây là công nghệ điều trị tiên tiến được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó dựa trên cơ sở điều trị vô cùng khoa học, đó là loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh nằm sâu bên trong. 

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dựa trên bản đồ tuyến mồ hôi đã được xây dựng trước đó, xác định vị trí chính xác của tuyến mồ hôi gây mùi. Thiết bị nội soi thông minh có sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó có thể hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh và vùng ngoại tuyến. Do tuyến mồ hôi được loại bỏ tận gốc nên bệnh được điều trị dứt điểm một cách triệt để, không còn cơ hội tái phát. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về phương pháp điều trị này

Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ trị hôi nách uy tín cho mọi khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vùng da nách trở nên khô thoáng, sạch mùi, hiệu quả vĩnh viễn. Thực tế cho thấy, mọi khách hàng sau khi điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại đây đều hài lòng với kết quả vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng của mình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ chữa hôi nách hút bỏ nội soi, mong bạn tới Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Loại bỏ tuyến mồ hôi nách có ngừa bệnh vĩnh viễn được không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN