Mách bạn cách trị hôi nách tận gốc nhanh chóng nhẹ nhàng

0 comment

Mùi hôi nách đáng sợ khiến bạn lúc nào cũng phải “kè kè” với những loại lăn khử mùi hay thuốc xịt…Đôi khi còn khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi những phương pháp này không thể giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn chứng mùi đáng sợ này. Nhưng hiện nay, khi y học ngày càng phát triển đã tìm ra cách trị hôi nách tận gốc, nhẹ nhàng, nhanh chóng bằng công nghệ tiên tiến mới nhất.

1. Vì sao nhiều người chưa trị hôi nách được tận gốc?

Chứng bệnh hôi nách luôn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản khi tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể trị hôi nách vĩnh viễn. Nếu sử dụng các biện pháp khử mùi từ dân gian như phèn chua, gừng tươi, lá trầu…hay hiện đại hơn chút là sử dụng lăn nách, thuốc xịt khử mùi…thì mùi hôi tạm thời được loại bỏ một thời gian. Các phương pháp trị hôi nách này hoàn toàn không loại bỏ được tận gốc chứng mùi hôi nách khó chịu này.

Mách bạn cách trị hôi nách tận gốc nhanh chóng nhẹ nhàng333

Tìm ra cách trị hôi nách tận gốc là niềm mong mỏi của nhiều người

Một bạn có nickname Lancodon (diễn đàn làm đẹp) chia sẻ: “Mình lúc nào cũng cảm thấy rất mất tự tin mỗi khi ở gần bạn trai. Chứng mùi hôi khó chịu này lúc nào cũng khiến mình phải kè kè với mấy loại lăn khử mùi. Nhưng do mình bị hôi nách nặng nên xài chả ăn thua  mấy. Cả nhà ai có phương pháp nào trị hôi nách hiệu quả chia sẻ giúp mình với…”

Bạn Phương Thanh (Đại học Thương Mại) cho hay: “Để khử sạch mùi hôi nách, ngày nào, em cũng phải dùng phèn chua chà ở cả 2 bên. Nhiều lúc em cảm thấy nản chí quá. Vì cứ lúc dừng không thực hiện, mùi hôi lại xuất hiện trở lại. Mỗi lần đi đâu, em đều phải tốn thời gian để thực hiện khử mùi tại nhà. Không biết bây giờ, y học hiện đại có tìm ra cách trị hôi nách tận gốc không?…”

2. Mách bạn cách trị hôi nách tận góc nhanh chóng nhẹ nhàng

Nhiều người thường nghĩ rằng việc trị hôi nách bằng các phương pháp thông thường sẽ giúp khử mùi triệt để. Nhưng thực tế, phương pháp chỉ giúp khử sạch mùi hôi ở ngay trên bề mặt da nhưng không thể loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong. 

Mách bạn cách trị hôi nách tận gốc nhanh chóng nhẹ nhàng555

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại TMV Kangnam

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu việc điều trị hôi nách tận gốc cần nhờ cậy rất nhiều tới công nghệ hiện đại . Ngày nay, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã ra đời được xem là tin vui cho rất nhiều người bệnh, đặc biệt là những người bị hôi nách lâu năm. Đây là cách trị hôi nách tận gốc tiên tiến được giới chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao bởi hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại. 

+ Thiết bị nội soi hiện đại loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi: Thiết bị nội soi được thiết kế khá hiện đại có gắn kèm camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống dẫn. Khi được đưa vào bên trong, thiết bị sẽ nhanh chóng truyền tín hiệu lên màn hình toàn bộ hình ảnh cấu trúc tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong. Và nhờ đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi lớn và đưa ra ngoài cơ thể. Do tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây mùi hôi được loại bỏ nên bệnh hôi nách được điều trị tận gốc, đảm bảo không tái phát.

Mách bạn cách trị hôi nách tận gốc nhanh chóng nhẹ nhàng5666

Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

+ Điều trị hôi nách nhẹ nhàng, nhanh chóng: Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn này hoàn toàn không phải cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở vùng nách và đưa thiết bị nội soi vào sâu bên trong. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng nên đảm bảo không gây đau đớn. Chỉ sau 30 phút trong 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn.

Cách trị hôi nách tận gốc này hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến kết quả tối ưu làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn cách trị hôi nách tận gốc nhanh chóng nhẹ nhàng trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN