Mách bạn dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

0 comment

Bệnh hôi nách khiến người mắc phải khó chịu mất tự tin, ngại giao tiếp. Hãy tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách ngay sau đây để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhé.

Nhiều người xuất hiện mùi hôi nách từ khi bắt đầu tuổi dậy thì đôi khi do quá quen với mùi cơ thể cảu mình khiến người mắc bệnh hôi nách không phát hiện ra mùi hôi dưới cánh tay. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách đơn giản giúp phát hiện sớm bệnh hôi nách.

Mách bạn dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách 1

Làm thế nào để nhận biết được bệnh hôi nách

 Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách từ tiểu sử gia đình

Nếu có những lo ngại về mùi cơ thể nghi ngờ không biết có phải mình đã bị hôi nách hay không hãy tìm hiểu từ chính những người thân trong gia đình. Hôi nách phần nhiều xuất phát từ yếu tố di truyền nếu trong gia đình những người cận huyết mắc bệnh hôi nách có thể bạn cũng đã gặp phải căn bệnh khó chịu này do yếu tố di truyền.

Xác định mùi hôi 

Mách bạn dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách 2

Xác định mùi hôi gây mùi khó chịu

Một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách đơn giản nhất là xác định mùi hôi từ chính cơ thể. Cách tốt nhất là bạn hãy xác định mùi hôi sau khi tham gia 1 vài hoạt động mạnh, không sử dụng lăn khử mùi, nước hoa để tránh gây nhầm lẫn khi xác định mùi hôi. Dùng khăn sạch hoặc khăn giấy lau vùng nách nếu thấy khăn giấy có dịch nhờn, hơi dính, nặng mùi thì có thể xác định bạn đã bị hôi nách.

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách từ trang phục

Hãy quan sát những trang phục hay mặc đặc biệt là các trang phục sáng màu thông thường những người bị bênh hôi nách, tuyến mồ hôi nách thường tiết các dịch dính bết bám trên lông nách, khi bạn mặc áo bó sát thì các dịch này sẽ bám vào nách áo và tạo màu. Nếu nách áo có màu ố vàng thì khả năng bạn bị hôi nách khá cao.

Mách bạn dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách 3

Nách áo ố vàng là dấu hiệu của bệnh hôi nách

>>> Xem thêm: Bị hôi nách 10 năm làm sao chữa khỏi hẳn?

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách từ ráy tai

Một vài nghiên cứu cho thấy những người có ráy tai ướt dính và nhiều dầu có nguy cơ bị hôi nách cao.

Nếu bạn không mắc các bệnh về viêm tai giữa hay bệnh tai dầu mà ráy tai luôn ẩm ướt, dịch ráy tai ở dạng dầu, dính ướt thì chứng tỏ bạn đã bị bệnh hôi nách. Bởi tuyến ráy tai và tuyến nách là những tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể, vì thế có thể nhận biết bệnh hôi nách thông qua ráy tai.

Dịch kết dính ở lông nách

Một trog những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách khác là dịch tiết dính ở lông nách. Người bị bệnh hôi nách thì sẽ có chất dịch tiết ra nhiều ở vùng da dưới cánh tay, dính bết, nhiều dầu. Trên lông nách sẽ có chất dịch màu trắng kết dính kết hợp với vi khuẩn và bụi bẩn gây mùi hôi nách khó chịu.

Mách bạn dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách 5

“Dọn sach” lông nách để giảm bớt mùi hôi

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách đơn giản xác định bệnh hôi nách để sớm tìm ra phương án điều trị phù hợp. Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tâm lí người bệnh. Để điều trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để không tái phát các bạn nên lựa chọn phương pháp trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi loại bỏ, triệt tiêu tận gốc căn nguyên gây mùi. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách tại TMV Kangnam đã mang lại hiệu quả điều trị triệt để nhận được phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng.

Mách bạn dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách 6

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách triệt để, an toàn, không để lại sẹo

Để nắm rõ hơn về tình trạng hôi nách của mình cũng như tìm hiểu phương pháp chữa trị hôi nách triệt để bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Nếu còn có những thắc mắc nào khác về dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách cũng như dịch vụ trị hôi nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc Click Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN