Cách chữa hôi nách cho sản phụ hiệu quả không gây hại cho mẹ và bé

0 comment

Trong thời kỳ thai sản, nội tiết tố bị thay đổi làm nhiều chị em bị mắc phải chứng hôi nách. Tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý chị em. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn cách chữa hôi nách cho sản phụ hiệu quả mà không gây ảnh hưởng gì tới mẹ và bé.

trị hôi nách cho sản phụ
Điều trị hôi nách cho sản phụ bằng cách nào an toàn hiệu quả nhất

Sau sinh việc chăm sóc con rất quan trong vị vậy mà nếu bạn muốn trị hôi nách ở giai đoạn nay hết sức phải cẩn thận vì nó có thể làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bé. Vì vậy việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em.

1/ Chữa hôi nách cho sản phụ đơn giản bằng phèn chua

Trong phèn chua có chứa một lượng lớn nhôm sunfat có công dụng giải độc, sát trùng, làm hết ngứa trừ nấm rất hiệu quả. Vì vậy đôi với những người bị hôi nách đây được xem như thần dược đặc biệt là các bà mẹ trong thời kỳ sản phụ vì nó không gây ảnh hưởng tới bé.

chữa hôi nách cho sản phụ

Chữa hôi nách cho sản phụ đơn giản bằng phèn chua

Cách thực hiện :

– Bạn dùng 50g phèn chua cục bình thường cho vào nồi đất rồi chưng cho phèn chua hết nước nở ra. Sau đó đem phèn chua giã nhỏ.

– Tiếp đó, bạn vệ sinh sạch sẽ 2 bên nách sau đó thoa bột phèn chua nên. Thực hiện đều 1 tuần 3 – 4 lần để có hiệu quả tốt.

2/ Lá trầu không giải pháp trị hôi nách cho sản phụ hiệu quả

Lá trầu không chứa nhiều tinh dầu có tính nóng vị cay, các tinh chất trong lá trầu không có khả năng diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả. Dùng lá trầu không để chữa hôi nách cho các sản phụ khá hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con.

cách trị hôi nách cho bà đẻ

Trị hôi nách cho sản phụ bằng lá trầu không

Cách thực hiện :

– Bạn dùng 3 – 5 lá trầu không đem rửa sạch và để ráo nước.

– Sau đó bạn vệ sinh 2 bên nách bằng nước sạch sau đó dùng lá trầu vò nát xao đều vào bên nách khoảng 20 – 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

3/ Trị hôi nách cho sản phụ bằng lá bạc hà

Trong lá bạc hà có chứa hàm lượng lớn menthol tạo nên mùi thơm cho lá bạc hà cũng như có tác dụng loại bỏ mùi hôi nách khá hiệu quả.

trị hôi nách cho sản phụ

Trị hôi nách cho sản phụ an toàn bằng lá bạc hà

Cách thực hiện :

– Dùng 20g lá bạc hà đẹp rửa sạch sau đó để ráo nước. Sau đó bạn đem giã nát lọc lấy nước ép bạc hà nguyên chất.

– Tiếp theo bạn vệ sinh sạch 2 bên nách rồi lấy 1 ít bông thấm vào dung dịch lá bạc hà sau đó thoa đều nên 2 bên nách và masage khoảng 3 – 5 phút. Bạn có thể thực hiện 1 ngày 2 lần để có kết quả tốt nhất nhé!

4/ Chữa hôi nách cho sản phụ hiệu quả triệt để sau 1 lần điều trị

Các chuyên gia khuyên rằng, các giải pháp trị hôi nách cho sản phụ bằng phương pháp tự nhiên trên chỉ giúp bạn hạn chế hôi nách chứ không giúp loại bỏ triệt để hôi nách. Bời vì, hôi nách nguyên nhân chính là do tuyến mồ hôi nách gây ra, vì vậy để loại bỏ triệt để bạn nên đi hút tỏ tuyến mồ hôi nách.

chữa hôi nách cho sản phụ

Chữa hôi nách cho sản phụ hiệu quả triệt để sau 1 lần điều trị

Nhưng để tránh gây ảnh hưởng tới cho bé bạn nên thực hiện các phương pháp trên tới khi trải qua thời kỳ nuôi con thì bạn hãy nên đi thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ hôi nách 1 cách triệt để nhất mà hoàn toàn không phải phẫu thuật, không xâm lấn hay cắt rạch nên rất an toàn.

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG NGHỆ CŨNG NHƯ ĐỘ HIỆU QUẢ BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TƯ

VẤN ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC TRỊ HÔI NÁCH CHIA SẺ.

tich
Hoặc

Chuyên mục tư bấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://trihoinach.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa hôi nách cho sản phụ hiệu quả không gây hại cho mẹ và bé trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN